Monday , 12 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Mặc như một ‘cậu trai’, nàng vẫn đẹp

Mặc như một ‘cậu trai’, nàng vẫn đẹp

Phong cách thường có xu hướng bị ảnh hưởng bởi tính cách, điều này khá đúng trong trường hợp của Vương Minh Nga. Nàng chia sẻ:

“Vì tính cách của mình khác mạnh mẽ và thẳng thắn nên phong cách thời trang của mình cũng khá cá tính, có chút ngầu, tomboy (cười). Mình cảm thấy tự tin với những trang phục đơn giản và khiến mình trông khoẻ mạnh, thoải mái…

Nga theo đuổi phong cách đó bởi nó phù hợp với vóc dáng, tính cách và trên hết là nó khiến mình tránh được những thị phi nhất định trong nghề nghiệp mình đang chọn. Công việc là Dj, làm trong môi trường khá nhạy cảm nên Nga không muốn có những đánh giá sai lệch về con người cũng như công việc mình đang làm, mình muốn mọi thứ trong tầm kiểm soát kể cả là thời trang.

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 1
Minh Nga sở hữu phong cách rất đặc biệt và khác lạ với mọi cô gái điệu đà.

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 2
Thông qua thời trang pha trộn các trang phục mang nét nam tính, bụi bặm, nàng DJ Minh Nga phần nào thể hiện được cá tính mạnh mẽ, quyết liệt của bản thân.

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 3

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 4
Cô nàng khá quậy khi biến hóa chiếc sơ mi đơn giản trở nên vui nhộn tnh nghịch hơn với kiểu buộc vạt và kết hợp nhiều phụ kiện lạ mắt.

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 5

Nhưng không phải lúc nào cô nàng cũng chỉ chọn những món đồ Tom boy: “Đôi khi mình cũng có mặc những trang phục nữ tính nhưng thường không điệu đà mà chú trọng vào sự đơn giản, thanh lịch phảng phất chút hiện đại hơn….Những điều đó khiến Nga có chút khác biệt với các bạn nữ khác và cảm thấy vui vi đa phần mọi người khá ủng hộ với phong cách này của mình.”

Minh Nga chia rằng mình không chỉ chuộng các món thời trang may sẵn mà còn học hỏi những người có gu thời trang đẹp, rồi tự đặt may:

“Mình thường tìm mua các trang phục của các hãng thời trang giá rẻ của nước ngoài vì chúng hợp túi tiền, chất lượng tốt và khá cập nhật xu hướng. Còn lại thì Nga có thể tìm mẫu và mua vải may tại việt nam. Học hỏi những người có gu thời trang đẹp cũng là 1 cách để ngày càng hoàn thiện hơn phong cách của mình.

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 6
Diện những trang phục mang nét nữ tính hơn, Minh Nga vẫn ưu tiên kiểu dáng đơn giản, không điệu đà, mang nét mạnh mẽ của những cô nàng hiện đại.

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 7
Kết hợp khéo léo nhiều phụ kiện độc đáo là  nét đặc trưng khó bỏ quá trong phong cách thời trang của nàng DJ cá tính.

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 8
Trang phục của cô nàng thường có tông màu chủ đạo là đen- trắng và được nhấn nhá tinh tế với một chút màu sắc từ trang sức, phụ kiện…

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 9

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 10

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 11

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 12

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 13

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 14

Mặc như một 'cậu trai', nàng vẫn đẹp - 15

Cảm ơn những chia sẻ hết sức thú vị của Minh Nga về phong cách thời trang của bạn!

Stylist: Lyskeli

Photography: Andy

Makeup Hair: Song Thu Gill

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.