Sunday , 21 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Mâu Thủy ma mị với phong cách "nổi loạn"

Mâu Thủy ma mị với phong cách "nổi loạn"

Sau tai nạn nghiệp trọng vừa xảy ra cách đây không lâu, Quán quân Vietnam’s Next Top model 2014 tiếp tục khẳng định vị trí trong nghề bằng việc dốc sức vào guồng quay công việc.

Trong bộ ảnh mới thực hiện dưới đây, Mâu Thanh Thủy hút hồn người đối diện với khả năng diễn xuất đầy ma mị và cuốn hút khi mặc lên người BST thời trang cá tính của NTK Đông Nguyên.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 1

Như một cách chứng tỏ niềm đam mê với nghề người mẫu, Mâu Thanh Thủy đã tái xuất nhiệt tình trong thời gian qua, kể từ sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 2

Ngoài việc trình diễn thời trang, cô còn tích cực chạy show chụp ảnh để gửi đến công chúng những bộ ảnh đẹp và ấn tượng.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 3

Trong bộ ảnh mới nhất này, Mâu Thủy mặc đồ của NTK Đông Nguyên.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 4

Vào cuối tháng 11/2013, các tín đồ thời trang Việt được một lần “lên máu” khi chứng kiến BST mang tên “LiBer” của NTK Đông Nguyên hết sức “nổi loạn”. 

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 5

Đa phần giới chuyên môn cho rằng BST này đã bám sát xu hướng nhưng chưa thiết thực trong môi trường Việt Nam, còn lại hết thảy đều phản bác và cho rằng đó là bước đi lùi của thời trang, thậm chí có người còn gọi NTK là “kẻ tội đồ”.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 6

Nhiều người cứ nghĩ sau BST đó sẽ có thêm một NTK từ bỏ cuộc chơi vì không chịu nổi búa rìu dư luận, nhưng rồi Đông Nguyên vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp và sắp quay trở lại.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 7

Tiếp tục giới thiệu đến công chúng BST thời trang dành cho nữ là cách để NTK trẻ từng gắn mác “kẻ tội đồ” với BST đồ nam xuyên thấu chứng tỏ năng lực bản thân.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 8

Phong cách thời trang cá tính, nổi loạn được Mâu Thủy diễn xuất rất khéo léo.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 9

Trông cô rất ma mị và đầy cuốn hút.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 10

Mâu Thủy tái xuất ấn tượng.

Mâu Thủy ma mị với phong cách nổi loạn - 11

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp Photo: Zuki Nguyễn; Make-up: Quân Nguyễn; Hair: Pu Lê; Stylist: Judas; Phụ kiện : Khánh Vy; Assistant: Tuấn Trần.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.