Wednesday , 17 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới

Trên thị trường hiện nay, có một thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu chống nắng, đó là thương hiệu thời trang chống nắng UV100. Với một thương hiệu thời trang chuyên biệt phục vụ nhu cầu chống nắng, các sản phẩm UV100 được may với chất liệu vải đặc biệt có khả năng chống nắng tối ưu nhờ vào công nghệ dệt tiên tiến hiện nay. Nhờ vào công nghệ này mà thành phần chống nắng (Ceramic Fiber) được đưa vào vải một cách lâu bền. Và quan trọng hơn là sản phẩm UV100 đạt tiêu chuẩn chống nắng quốc tế do Arpansa (cơ quan uy tín của chính phủ Úc) cấp.

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 1

Nhưng đó không phải là tất cả ưu điểm của dòng thời trang này. Mà ưu điểm nổi trội khiến các sản phẩm của UV100 thu hút được nhiều người ưa thích là nhờ vào thiết kế tối ưu và hợp thời trang. Thời trang chống nắng UV100 có đủ các bộ sưu tập thời trang khác nhau phục vụ cho thị hiếu thời trang của nhiều người nhiều lứa tuổi.

Xin giới thiệu vài bộ sưu tập thời trang chống nắng tuyệt đẹp của nhãn hàng UV100:

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 2

Trang phục leo núi

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 3

Trang phục du lịch

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 4

Trang phục dạo phố, đi làm.

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 5

Váy chống nắng thời trang

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 6

Áo couple cực cool

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 7

Trang phục thể thao

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 8

Duyên dáng và nữ tính

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 9

Tuổi trẻ năng động

Để mùa hè thêm trọn vẹn cho bạn. Thời trang chống nắng UV100 cũng đang tổ chức chương trình “Mùa hè tri ân”, chương trình có nhiều ưu đãi khác nhau cho nhu cầu của bạn như: gói ưu đãi couple giảm giá lên đến 40% mừng ngày gia đình Việt Nam, gói thời trang trọn bộ UV100 giảm giá 20% cho bạn nào có nhu cầu sở hữu trọn bộ thời trang chống nắng UV100, ngoài ra còn hàng trăm voucher mua hàng tri giá đến 500,000đ và chương trình mua “sản phẩm tặng sản phẩm”, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Nhanh tay lên bạn nhé.

Một sự kiện cũng không kém phần hấp dẫn cho các bà mẹ là cuộc thi ảnh “Ảnh Đẹp Thiên Thần UV100” trên facebook. Các bà mẹ có cơ hội  nhận được trọn bộ thời trang chống nắng cho bé yêu, voucher mua hàng đặc biệt, vé dự tiệc buffet cho gia đình. Tất cả có trong giải đặc biệt của cuộc thi ảnh, ngoài ra còn nhiều giải khác cũng không kém phần hấp dẫn. Thể lệ thi bạn đọc có thể tham khảo tại  https://www.facebook.com/ThoiTrangUV100 . Và trò chơi giải ô chữ UV100, với những kiến thức cơ bản về chống nắng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hết sức hấp dẫn trị giá lên đến 2,000,000 đ.

Mùa hè đẹp hơn với mốt chống nắng mới - 10

Thông tin chi tiết xin tham khảo:

CN1 : 645 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3    Tel: 08 3830 1379    

CN2 : 46 Nguyễn Bỉnh Khiêm P Đakao, Q.1    Tel : 08 3911 7054

 TEL : 08 3910 6426 – FAX : 08 3911 7129

Hotline : 0902 438 077

Facebook: https://www.facebook.com/ThoiTrangUV100
Website : http://uv100.vn  - http://uv100.com.vn
Email: uv100vn@gmail.com or vn@ursp.biz

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.