Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai

Là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Hà Thành nên Helene Hoai luôn mong muốn phong cách thời trang của mình phải độc, lạ, ấn tượng. Với BST dưới đây chắc chắn các tín đồ thời trang sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của những bộ đầm rực rỡ sắc mầu. Vẫn là những chất liệu được chọn lọc kĩ, vẫn là những đường may tỉ mỉ đến từng chi tiết, vẫn là những thiết kế mang phong cách trẻ trung, sành điệu, không kém phần gợi cảm nhưng bằng việc kết hợp giữa các họa tiết và khối sắc mầu này sẽ khiến các cô nàng khó mà cưỡng lại được. Các mẫu thiết kế của Helene Hoài luôn theo sát những xu hướng thời trang mới nhất mà lại không hề “đụng hàng” với bất cứ ai. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành thị nhé.

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 1

Thay lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn yêu mến và ủng hộ Helene Hoai, từ ngày 22/05 đến hết ngày 24/05/2014 Helene Hoai giảm 25% toàn bộ sản phẩm và thêm 10% cho thẻ VIP. Đặc biệt, tất cả các khách hàng khi mua đồ trong thời gian này sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng chương trình “May đầm miễn phí cùng NTK Helene Hoai” . NTK Helene Hoai luôn mong muốn đến gần hơn với các khách hàng đã yêu mến và dành tình cảm cho chị và thương hiệu. NTK Helene Hoai sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế đầm tặng miễn phí 5 khách hàng may mắn trong chương trình. Hãy ngọt ngào nữ tính để tự tin tỏa sáng trong mùa hè này cùng Helene Hoai!

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 2

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 3

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 4

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 5

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 6

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 7

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 8

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 9

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 10

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 11

Mùa hè rực rỡ cùng Helene Hoai - 12

Helene Hoai:

251 Kim Mã, Hà Nội – Điện thoại: 04.37265248

35 Hòa Mã, Hà Nội – Điện thoại: 04.39761508

Fanpage: http://www.facebook.com/helenehoaifashion 

Website: www.helenehoai.com.vn

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.