Saturday , 27 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy ‘nhái’

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy ‘nhái’

Cuối tuần vừa qua, Ngọc Thạch đã làm đám cưới cùng thiếu gia trẻ tuổi người Hà Nội, lễ kết hôn được diễn ra tại quê hương cô dâu là Hậu Giang. Giải vàng siêu mẫu đã khiến cho nhiều cô gái và các chàng trai mê đắm trong một mẫu váy cưới được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật.

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 1

Ngọc Thạch xinh đẹp và thướt tha trong ngày cưới

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 2

Cô xinh đẹp như một nàng công chúa với váy cưới thiết kế đơn giản, hút mắt

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 3

Điểm nhấn là chiếc đuôi váy dài 3m

Chiếc váy cưới cầu kì của Ngọc Thạch được chúng tôi phát hiện giống hệt chiếc váy của thương hiệu nổi tiếng Tây Ban Nha Aire Barcelona. Chiếc váy nằm trong BST mới nhất của hãng và có giá bán online gần 60 triệu đồng. Hai chiếc váy có thiết kế y hệt lên đến 99%. Trước đó Hà Tăng chọn váy cưới của thương hiệu Monique Lhuillier  có giá 200 triệu đồng hay Jennifer Phạm lựa chọn váy của Vera Wang có giá gần 20 triệu đồng.

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 4

Chiếc váy của Ngọc Thạch có thiết kế y hệt của thương hiệu áo cưới nổi tiếng Aire Barcelona

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 5

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 6

Cả mặt trước lẫn mặt sau đều giống y hệt lên đến 99%

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 7

Chiếc váy có giá bán online là gần 2.875 USD

Tuy nhiên mới đây, Ngọc Thạch chia sẻ trên một tờ báo mạng uy tín rằng chiếc váy này do chính cô lên ý tưởng. Cô cũng tự hào cho biết vải may váy do chính cô và mẹ chồng mua tại Hà Nội và được cô đưa vào TP Hồ Chí Minh để may tại tiệm quen thuộc.

Người hâm mộ đang tự hỏi liệu có phải Ngọc Thạch đã mặc váy nhái trong ngày thiết kế hay không, hay ý tưởng chiếc váy mà cô nói lại trùng hợp đến từng chi tiết chiếc váy hàng hiệu có giá gần 60 triệu. Vài tháng trước đây, cô đã chia sẻ rằng muốn giải nghệ và không còn muốn dính dáng tới công việc của showbiz.

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 8

Tuy nhiên, Ngọc Thạch cho biết đây là chiếc váy cô tự lên ý tưởng

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 9

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 10

Cận cảnh sự giống nhau mặt trước và mặt sau của chiếc váy

Ngọc Thạch tiết lộ váy cưới là váy 'nhái' - 11

Sự giống nhau kỳ lạ của hai chiếc váy khiến nhiều người nghi ngờ Ngọc Thạch đang mặc hàng fake, chiếc váy Ngọc Thạch mặc trong ngày cưới được cô may tại một tiệm quen và có giá chưa tới 10 triệu đồng

Hiện tại Ngọc Thạch đang ở Hà Nội và chuẩn bị cho tiệc cưới tại quê chồng vào cuối tháng 9 tới. Cô sẽ mặc hai chiếc váy khác nhau nhưng Ngọc Thạch giữ bí mật về thương hiệu lẫn giá cả.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.