Sunday , 21 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Người phụ nữ thanh lịch của tôi

Người phụ nữ thanh lịch của tôi

Người phụ nữ đóng hộp mình trong bộ váy đứng phom suốt 8 tiếng công sở vô hình chung đã bắt buộc phải triệt tiêu một phần cá tính, triệt tiêu sự sáng tạo bộc lộ bản thân. Tôi cũng tuyệt đối ái ngại, khi phụ nữ “tiện thể” chọn đồ công sở để đi ăn tối, dự tiệc hay dạo phố vào mỗi chiều thứ 7. Tôi thích thở phào khi ngắm nhìn các cô nàng trút bỏ bộ váy công sở và chọn cho mình một trang phục không khuôn sáo, mang hơi hướng tính cách của nàng, thể hiện những đường cong, để lộ những khoảng trống táo bạo, hoặc đơn giản là phom dáng thoải mái cử động. Khi ấy với tôi người phụ nữ mới thực sự “hít thở”.

Người phụ nữ của tôi có khiếu lựa chọn cho mình những bộ đồ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thoải mái như một cơn mưa mát của mùa hè.

Tôi thích những buổi sáng trong lành nhìn thấy nàng tới công ty trong chiếc áo sơ mi trắng và chân váy sáng mầu xòe nhẹ. Sơ mi trắng là vũ khí tối thượng của phụ nữ và luôn làm họ rạng ngời, bất kể khi nàng mặc Jeans, quần âu, chân váy.

Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 1Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 2

Tất nhiên, khi nàng mặc những chiếc váy ôm sát luôn làm đàn ông chúng tôi thích thú tự hào khi sải bước cạnh nàng. Nhưng không thể phủ nhận sự thanh lịch của chiếc váy xuông trẻ trung được phối mầu nhẹ nhàng. Thử nhìn nàng xem, sự toàn vẹn của vẻ đẹp thanh lịch làm tôi rung động

Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 3Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 4

Tôi sẽ rất thích vào một buổi chiều muộn, đón nàng rời công ty đi thẳng tới một bữa tiệc tối, và khi nàng trút bỏ chiếc áo vest blazer, nàng vẫn nổi bật như một đóa hoa hồng nước Pháp.  Phong cách riêng có của nàng luôn làm tôi thầm cảm thấy hãnh diện

Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 5

Nếu được lựa chọn, tôi sẽ không chọn bất cứ điều gì khác đi từ phong cách của nàng. Từ kiểu tóc, chiếc đồng hồ nhỏ, đôi giầy cao gót nàng đi hay những trang phục nàng chọn.

Đàn ông vốn dĩ yêu từ mắt, và tôi không phải một ngoại lệ.

Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 6

Nếu cuối tuần nào đó, bạn thấy tôi chạy xe chầm chậm trong phố với một cô bạn gái nữ tính, hợp mốt nhưng không kém phần táo bạo thì nhớ vẫy tay chào nhé.

Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 7Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 8

Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 9Người phụ nữ thanh lịch của tôi - 10

Chẳng gì thú vị hơn với cánh đàn ông chúng tôi, khi được chạy xe trên phố tới nơi có người đợi mình với một nụ cười rạng rỡ và một bộ váy đẹp lúc chiều buông!

Photo by: Huấn Nguyễn
Model: Trang Nguyễn
Trang phục: VIVA Fashion 17/131 Thái Hà
www.vivavietnam.vn

Trích: Blog của một chàng đang yêu

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.