Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”!

Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”!

Bạn bè và người hâm mộ trên Facebook của Li Lam khá ngạc nhiên khi thấy nhà thiết kế xinh đẹp thường đi cùng các ngôi sao thuộc hàng thanh lịch nhất showbiz như Xuân Lan, Hồng Ánh, Ngô Thanh Vân… lần đầu tiên nói về việc giặt giũ – “lĩnh vực” tưởng chừng những nhà thiết kế thời trang như chị không mấy “mặn mà”.

Lam Boutique được biết đến như một điểm hẹn thời trang “có chất” của những fashionista – tín đồ thời trang – hàng đầu tại Việt Nam, nhưng bản thân Li Lam – nhà thiết kế thường chỉ “nửa kín nửa hở” xuất hiện sau cặp kính đen, không gian boutique mờ ảo, những thiết kế rất “ngọt” và “bay” trong những bức ảnh trong Facebook cá nhân với chế độ chỉ cho bạn bè xem.

Trong một video clip mới nhất vừa được chia sẻ trên Facebook, Li Lam bất ngờ “ra mắt” những người vẫn hâm mộ thiết kế của cô bằng những “tuyệt chiêu” chống xoắn rối, để giữ gìn và chăm chút những trang phục yêu thích của mình.

Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”! - 1

Clip  mở màn khá hài hước bằng những tình huống “Xoắn” trong cuộc sống mà đa số phụ nữ hiện đại đang gặp phải

Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”! - 2

Nhưng “xoắn” nhất với Li Lam là thấy quần áo xoắn rối. “Nhìn những bộ đồ mình cưng, mình thích cứ xoắn chặt với nhau thế này thì chẳng mấy chốc quần áo sẽ cũ, sờn rồi hư hết. Xót lắm”, cô chia sẻ.

Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”! - 3

Bước 1 – Phân loại quần áo. Li Lam khoe chiếc máy giặt Samsung mà chị đang sử dụng có cả 3 chế độ giặt Áo Dài, giặt Đồ Dày và giặt Nhanh.

Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”! - 4

Kiểm tra túi quần áo xem có để quên gì không và cho tất, đồ lót vào một túi lưới nhỏ

 Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”! - 5

Kiểm tra nhãn quần áo rồi xử lý vết bẩn

Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”! - 6

Cho quần áo, bột giặt, nước xả vào máy giặt và chọn chế độ giặt.

Nhà thiết kế Li Lam: Ghét nhất là “xoắn”! - 7

Theo Li Lam, quan trọng nhất là phải chọn được một chiếc máy giặt có khả năng hạn chế xoắn rối, để giữ gìn những quần áo yêu thích của cả gia đình không bị sờn cũ, mất phom dáng và hỏng vì giặt bằng máy. Cô chia sẻ trong clip: “Để giữ gìn những quần áo yêu thích của mình, Lam chọn máy giặt Samsung cửa trên với thế hệ Wobble mới cho gia đình mình.”  

Bạn có thể xem toàn bộ video clip hướng dẫn quy trình giặt của Li Lam tại đây

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.