Wednesday , 14 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Nhận nhẫn kim cương giá 41 triệu mùa World Cup

Nhận nhẫn kim cương giá 41 triệu mùa World Cup

Từ trước thế kỷ thứ 19, kim cương được coi là một món đồ trang sức cực kỳ quý hiếm và chỉ dành riêng cho hoàng gia. Chỉ cho đến khi những mỏ kim cương được phát hiện tại Nam Phi, loại đá quý này mới bắt đầu trở nên phổ biến trên thị trường. Trong những năm 1930, chiến dịch “Diamond is forever” đã giúp kim cương trở thành một biểu tượng cho tình yêu. Từ đó, khách hàng bắt đầu tin rằng kích thước của viên kim cương trên chiếc nhẫn đính hôn tỉ lệ với tình yêu của người đàn ông dành cho sự hôn thê của mình.

Ngày nay, kim cương được coi là nữ hoàng của các loại đá quý, tượng trưng cho quyền lực và vẻ đẹp thanh cao, trang nhã. Bất kì cô gái cũng sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng của những viên đá lấp lánh không gì sánh được.

Lấy cảm hứng từ sự vĩnh cửu của thiên nhiên, Celin Italy mang đến cho khách hàng những bộ sưu tập nữ trang kim cương đầy cuốn hút với thiết kế tinh xảo và hiện đại. Mỗi món nữ trang của Celin Italy đều được chế tác tỉ mỉ với tất cả niềm đam mê và trí sáng tạo của nghệ nhân kim hoàn, để đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ.

Nhân dịp World Cup 2014, Celin Italy dành tặng miễn phí một chiếc nhẫn kim cương vàng trị giá 41.400.000đ cho khách hàng của Chon.vn. Click vào đây để tham gia trò chơi World Cup và nhận ngay phần quà giá trị này.

Nhận nhẫn kim cương giá 41 triệu mùa World Cup - 1

Nhận nhẫn kim cương giá 41 triệu mùa World Cup - 2

Nhận nhẫn kim cương giá 41 triệu mùa World Cup - 3

Nhận nhẫn kim cương giá 41 triệu mùa World Cup - 4

Nhận nhẫn kim cương giá 41 triệu mùa World Cup - 5

Quà tặng miễn phí – Nhẫn kim cương Celin Italy trị giá 41.400.000đ

Click tại đây để nhận nhẫn kim cương

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.