Sunday , 21 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Những mẹo đơn giản để có được hàng mi cong vút

Những mẹo đơn giản để có được hàng mi cong vút

 Trà xanh 

Trong trà xanh có chứa rất khá nhiều flavonoid – chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông nheo. Bạn chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của những nang lông, giúp lông mi mau chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

 Dầu dừa 

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ việc sử dụng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như hướng dẫn cách bạn chải mascara thường ngày. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy khó chịu và khá nặng mí mắt nhưng khi quen dần, bạn sẽ chóng vánh thấy được kết quả trong 10 ngày sau đó.  Revitalash Advanced 

 Dầu oliu chanh 

Đã chẳng còn quá xa lạ với phái đẹp trong vai trò "mỹ phẩm" tự chế, giờ đây dầu oliu còn phát huy công dụng tuyệt đối trong việc giúp lông nheo dài nhanh trông thấy. Đặc biệt, để tăng cường thêm hiệu quả, bạn hãy pha thêm tinh dầu chanh hoặc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày. Thoa hổ lốn này lên mi trước khi đi ngủ. Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ phải bất thần với hiệu quả tuyệt trần của nó.

 Chải mi bằng chổi mascara… Đã hết 

  

Việc chải mi liền tù tù cũng chính là cách hay giúp bạn kích thích quá trình mọc nhanh của lông nheo. Hãy dùng thanh mascara đã hết và được sạch rồi chải mi đều đặn 2 lần/ngày. Chẳng bao lâu, hàng mi của bạn sẽ thêm cong vút và phát triển chóng vánh.  Revitalash 

 Massage mí mắt 

Việc xoa bóp nhẹ nhàng mí mắt hằng ngày sẽ giúp tăng cường lượng máu lưu thông và kích thích sự tăng trưởng của lông mi. Do vậy, hãy rửa tay thật sạch rồi dùng chút tinh dầu và massage nhẹ nhàng vùng bầu mắt cũng như mí mắt mỗi ngày để nhanh chóng thấy hiệu trái mong muốn.

 Tẩy trang nhẹ nhõm 

Có thể bạn không biết, nhưng việc tẩy trang để loại bỏ lớp mascara trên mi hàng này có ảnh hưởng rất xấu đến lông nheo của bạn. Nó kéo căng chân mi, khiến lông mi rất dễ bị rụng và xô lệch. Nên, hãy bảo đảm bạn sẽ thật nhẹ nhõm ở bước này để tránh tinh chế loáng thoáng hàng mi vốn đã ít ỏi của mình nhé.

Theo  Trí Thức Trẻ 

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.