Monday , 18 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Bí quyết giảm cân » Những nguyên nhân làm mất giấc ngủ của bạn

Những nguyên nhân làm mất giấc ngủ của bạn

Để dễ ngủ và ngủ ngon thì bạn hãy dùng sữa ong chúa úc 365 viên. Nhưng trước tiên bạn cần phải biết những nguyên nhân gây mất ngủ, để có thể biết cách phòng ngừa.

Ăn nhiều thực phẩm protein

thực phẩm protein gây mất ngủ
hế độ ăn có nhiều protein và ít carbohydrat tốt cho tim, nhưng protein cần nhiều thời gian và năng lượng để tiêu hóa. Nếu có thói quen ăn nhiều thực phẩm giàu protein vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn đã vô hình chung bạn đang ép cơ thể mình phải làm việc cật lực để tiêu hóa hết lượng thức ăn đó. Do đó khi cảm thấy đói bụng vào buổi tối, bạn hãy dùng ít thức ăn nhẹ như một chiếc bánh gạo hoặc bánh quy để sau đó không bị mất ngủ.

Tiêu thụ nhiều caffeine

Theo tạp chí Prevention, hệ tiêu hoá cần khoảng 45 phút đến 1 tiếng để tiêu thụ hết caffeine. Sau đó thì caffeine sẽ lưu lại trong cơ thể khoảng vài giờ. Đó là lý do vì sao khi uống cà phê hoặc các chế phẩm có caffeine, người ta có cảm giác hưng phấn hơn, kéo dài vài tiếng đồng hồ. Do đó để tránh làm cho cơ thể bị kích thích, bạn không nên uống cà phê vào buổi chiều, buối tối bạn sẽ dễ ngủ hơn.

Nhiều ánh sáng trong phòng

nguyên nhân mất ngủ vì phòng nhiều ánh sáng
Ánh sáng làm bộ não của bạn nghĩ rằng đây là ban ngày, thậm chí đối với một chiếc đèn đường bên ngoài chiếu xuyên qua cửa sổ. Còn ở trong phòng ngủ, những nguyên nhân làm phát ra ánh sáng nhân tạo chính là thiết bị công nghệ, tivi, máy tính bảng, tivi. Do đó nếu muốn có giấc ngủ sâu, bạn hãy tắt các thiết bị điện tử đó và che các nguồn sáng chiếu vào phòng trước khi đặt lưng xuống giường nhé.

Để có một giấc ngủ ngon, bạn cũng nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng, nó vừa làm tăng cường sức khỏe, vừa giúp bạn có giấc ngủ tốt nhất, đó là sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc, bạn xem chi tiết tại đây : http://suaongchuauc.vn/sua-ong-chua-uc-costar-royal-jelly-1450-mg/

Bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666 để có thông tin cụ thể nhất về sản phẩm.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.