Sunday , 22 July 2018
Tin mới
You are here: Home » Uncategorized » Những thói quen khiến bạn mệt mỏi

Những thói quen khiến bạn mệt mỏi

 Đồ ăn nhanh

 

Đồ ăn nhanh

 

Đồ ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn có thể tiện lợi nhưng không tốt cho sức khỏe. Các loại đồ ăn này thường thiếu dưỡng chất và vitamin khiến cơ thể dễ mệt mỏi.

 

Không ăn rau

 

Các vitamin, khoáng chất, và các dưỡng chất có trong rau xanh rất cần cho cơ thể. Không ăn rau là một thói quen xấu khác khiến bạn luôn có cảm giác mệt.

 

Không ăn các thực phẩm giàu chất chống ôxy hóa

 

Chất chống ôxy hóa đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch. Nếu cơ thể không thường xuyên được cung cấp các chất chống ôxy hóa cần thiết thì nó sẽ hoạt động chậm hơn.

Uống ít nước

Uống ít nước

 

Nhiều người chỉ uống nước khi thấy khát và không uống đủ nước mỗi ngày. Bạn nên từ bỏ thói quen này vì nó sẽ tạo cảm giác mệt mỏi. Mất nước làm chậm quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Ngược lại, uống đủ nước hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bạn năng động hơn.

 

Nghiền laptop/máy tính

 

Sử dụng laptop hoặc máy tính kéo dài có thể dẫn tới hội chứng nhìn máy tính. Và mệt mỏi là một trong các triệu chứng của hội chứng này.

 

Bừa bãi

 

Thói quen xấu này có thể tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi. Nó khiến bạn không thể tập trung và dễ trở nên lười biếng. Ngược lại, một nơi gọn gàng và sạch sẽ luôn mang lại cho bạn cảm giác thư giãn.

 

Bỏ bữa sáng

 

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người có thói quen bỏ bữa sáng. Đây là một thói quen xấu và khiến chúng ta dễ bị mệt mỏi. Vì vậy đừng bao giờ đi làm với cái bụng trống rỗng.

 

Giờ ngủ

 

Giờ ngủ có nhiều tác động đến hệ miễn dịch. Nếu bạn có thói quen ngủ 10-12 giờ mỗi đêm thì hãy từ bỏ thói quen không tốt này. Thức dậy muộn chỉ khiến bạn dễ bị mệt mỏi mà thôi.

Theo Dân Trí

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.