Tuesday , 20 November 2018
Tin mới
You are here: Home » Uncategorized » Nụ cười toả nắng

Nụ cười toả nắng

“Nụ cười đẹp sẽ khiến gương mặt rạng rỡ và thu hút được mọi ánh nhìn” là quan điểm của nhiều chị em phụ nữ thời hiện đại, đối với họ, việc giữ được nụ cười tươi cho bản thân và gia đình luôn là điều cần thiết mỗi ngày.

Biết yêu nụ cười của chính mình

Nguyễn Ngọc Tú Uyên – Freelance Journalist

Sự tự tin là yếu tố vô cùng cần thiết đối với người phụ nữ hiện đại. Đối với tôi, sự tự tin bắt nguồn từ những điều nhỏ và tự nhiên nhất. Bên cạnh một mái tóc đẹp, người phụ nữ sẽ luôn tự tin, tỏa sáng với một nụ cười tươi. Nụ cười đẹp sẽ khiến gương mặt rạng rỡ và thu hút được mọi ánh nhìn.

Là một người phụ nữ hiện đại, tôi yêu nụ cười của mình. Do đó, tôi luôn chú ý làm đẹp nụ cười bằng việc chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất. Dù có bận rộn đến đâu, tôi vẫn luôn chú ý đến thói quen ăn uống, kiểm tra răng miệng định kì 6 tháng một lần, và quan trọng không kém chính là lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Và tôi đã tin dùng kem đánh răng P/S Chuyên Gia để có thể giữ mãi nụ cười rạng rỡ.

Bảo vệ răng miệng mọi lúc mọi nơi

Erika Hoàng – Admin Executive, công ty Ascendas Việt Nam

Ngoài gia đình, công việc, tôi luôn yêu những chuyến đi. Những chuyến đi giúp tôi làm quen được nhiều người, học hỏi được nhiều điều thú vị hơn xung quanh mình. Đồng hành cùng với tôi trong những chuyến đi đó, là những sản phẩm chăm sóc cơ thể cần thiết nhất. Trong số đó, P/S Chuyên Gia luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi cho việc chăm sóc răng miệng, để tôi luôn tự tin cười tươi, đón chào những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống.

Nhờ những hành trang đặc biệt mang theo bên mình, tôi có thể hoàn toàn thoải mái dành thời gian khám phá những vùng đất mới, mà không sợ làn da bị sạm đen vì nắng, môi khô nứt nẻ vì lạnh… Và đặc biệt, tôi cũng luôn yên tâm khi răng miệng được bảo vệ kĩ càng và hơi thở lúc nào cũng thơm mát.

Cùng “chuyên gia” tỏa nắng

Hoàng Nguyễn Hương Nguyên – Kiểm toán viên

Là một phụ nữ đã có gia đình, tôi luôn bận rộn với việc xây dựng tổ ấm và hoàn thành tốt công việc của mình. Cuộc sống hiện đại yêu cầu tôi phải có tác phong chuyên nghiệp và luôn biết sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất. Để trở thành người mẹ, người vợ hoàn hảo, dù bận rộn thế nào, tôi vẫn luôn dành sự quan tâm tốt nhất cho chồng và con tôi.

Ngoài việc lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ, tôi luôn chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và P/S Chuyên Gia như một bác sĩ gia đình, đã cùng tôi chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả nhà.

Giờ đây, tôi và chồng tôi có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc răng miệng, nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, tôi cũng có thể tập trung cho công việc và yên tâm rằng, nhờ có “chuyên gia” nụ cười của cả gia đình tôi sẽ luôn tỏa nắng.

Song Nam(ghi)

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.