Saturday , 18 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm

Sinh ra và lớn lên tại miền Tây sông nước, Phan Như Thảo may mắn sở hữu chiều cao 1m74, gương mặt thuần Việt và làn da nâu bóng đầy gợi cảm. Mặc dù tham gia showbiz khá lâu nhưng Phan Như Thảo vẫn được biết đến nhiều hơn với vai trò là diễn viên phim truyền hình.

Từng giành Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu, năm Ngọc Trinh đăng quang nhưng sau đó cô lên báo chia sẻ rằng xấu hổ và muốn trả lại danh hiệu. Một thời gian sau đó Phan Như Thảo ít xuất hiện hơn trên truyền thông, cô chăm chỉ sang Singapore du học và thỉnh thoảng góp mặt tại một số sự kiện lớn của làng giải trí trong nước.

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm - 1

Như Thảo ngày càng gợi cảm và sang trọng

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm - 2

“Chân dài” luôn có sự đầu tư về hình ảnh trong các shoot hình

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm - 3

Sau khi đu du học tại Singapore, Như Thảo vẫn rất chịu khó chăm sóc vóc dáng và hình thể

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm - 4

Hình ảnh gợi cảm “gây thương nhớ” mọi cánh mày râu của Như Thảo

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm - 5

Phong cách thời trang của Như Thảo cũng được đánh giá cao lên thời gian gần đây

Mới đây Như Thảo là đại diện của Việt Nam đã được chọn để tham dự chuyến đi trên du thuyền hạng sang tại 5 nước châu Âu cùng các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Khi được hỏi về việc liệu cô có “nổ” về chuyến đi giống như một số ngôi sao trước đó như Lý Nhã Kỳ hay Vũ Thu Phương thì Như Thảo tâm sự: “Trong từ điển cuộc sống hàng ngày của tôi không có từ “nổ”. Tôi có vị trí và khả năng như thế nào thì mới được BTC ưu ái mời tham dự. Xin đừng so sánh tôi như những tiền lệ trước đây bởi cả tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để đạt các yêu cầu của BTC. Đây hoàn toàn ko phải câu chuyện “một buổi sáng mùa thu, trời xanh trong vắt, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ nước ngoài mời tham dự chuyến đi này…” (lại cười). Hãy cứ chờ xem tin tức và hình ảnh của chúng tôi trong chuyến đi rồi mọi người sẽ rõ”.

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm - 6

Cô đang chuẩn bị rất kĩ cho chuyến đi gặp gỡ và giao lưu các ngôi sao thế giới như Pgy, Paris Hilton…

Phan Như Thảo ngày càng gợi cảm - 7

Chiều cao 1m74, làn da nâu bóng và khuôn mặt thuần Việt là lợi thế của Như Thảo

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.