Wednesday , 14 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Tư vấn giảm cân » Phương pháp giảm cân an toàn cho nam giới

Phương pháp giảm cân an toàn cho nam giới

Theo Tom Venuto, câu trả lời là có. Ông nói rằng có những lý do tâm lý và nội tiết tố mà giảm cân là khó khăn hơn cho phụ nữ, nhưng lý do chính là sự khác biệt trong kích thước. “Trung bình, nam giới lớn hơn và nặng hơn so với phụ nữ. Một người lớn hơn, lượng calo nhiều hơn họ đốt cháy mỗi ngày và lượng calo nhiều hơn họ có thể ăn mà không tăng chất béo. “Ông tiếp tục giải thích rằng người đàn ông trung bình cũng có thể tạo ra mức thâm hụt calo lớn hơn dễ dàng hơn nhiều so với phụ nữ bình thường và đó là lý do đơn giản tại sao nam giới giảm cân nhanh hơn so với phụ nữ.Nhưng điều đó có nghĩa là giảm cân dễ dàng cho những người đàn ông? Không, Pete Thomas nói. “Đàn ông thiếu cùng một loại động lực như phụ nữ.” Thomas chỉ ra thông điệp mâu thuẫn có thể ảnh hưởng đến động lực của một chàng trai để giảm cân.Thomas cũng chỉ ra một thực tế là trong khi phụ nữ xấu hổ vì thừa cân, người đàn ông thường được hoan nghênh. “Trong các môn thể thao như bóng đá,  những vận đông viên cực kỳ khỏe mạnh, cơ thể ít chất béo và rất mạnh mẽ. Cả hai đều cần thiết và cả hai đều cổ vũ như những anh hùng trong xã hội.Những thách thức giảm cân cho nam giớiTom Venuto chỉ đến các vấn đề văn hóa khi ông quyết những thách thức duy nhất đối mặt với những người đàn ông muốn giảm béo nhanh. “Đàn ông đại trượng phu, vì vậy họ có thể thúc đẩy khó khăn, đi quá nặng hoặc làm quá nhiều quá nhanh và sau đó bị thương. Ông cũng giải thích rằng đàn ông thích cảm thấy mạnh mẽ và tự chủ để họ có thể là miễn cưỡng yêu cầu giúp đỡ để giảm béo.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho những người đàn ông muốn giảm cân là gì?

Bước đầu tiên là phải thừa nhận những rào cản – văn hóa, tình cảm hoặc thể chất – có thể ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của mình. Sau đó, cả Tom và Pete cung cấp các giải pháp để vượt qua những trở ngại.

Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ. “Nhờ giúp đỡ là một dấu hiệu của sức mạnh, không phải điểm yếu,” Tom Venuto nói. Ông cũng nói rằng nó rất hữu ích để suy nghĩ về những hậu quả nếu bạn không yêu cầu giúp đỡ. “Vòng tròn xã hội của bạn co lại, tình trạng của bạn bị suy giảm, bạn thu nhỏ nhiều hơn và cuối cùng bạn có thể rơi vào một vòng luẩn quẩn của sự cô lập.”

Được sự hỗ trợ cần thiết. “Biết những loại hỗ trợ bạn cần – thông tin, trách nhiệm, một cú đá nhanh ở mông – và sau đó yêu cầu nó,” Venuto nói. Pete Thomas đồng ý. “Hỗ trợ tinh thần là hoàn toàn cần thiết cho bất cứ ai tìm cách giảm cân hoặc thực hiện một thay đổi cuộc sống. Vấn đề nằm ở cách thức này được truyền đạt đến mọi người. Đối với bản thân mình và nhiều người đàn ông khác, thuật ngữ “hỗ trợ tinh thần”  như một nhóm phụ nữ đang ngồi trong một vòng tròn khóc vì hình ảnh của một đám cưới gần đây. “Pete nói rằng từ” làm việc theo nhóm “làm việc tốt hơn cho nam giới.

Đừng lạm dụng nó. Tom nhắc nhở khách hàng nam giới của mình để đặt các nam nhi nghỉ ngơi tại phòng tập thể dục. Và Pete khuyến cáo rằng những người đàn ông cho đi của hình ảnh mà họ có thể có của mình là vận động viên trường trung học. “Cơ thể bạn đã quên thực tế là bạn đã từng là vận động viên.” Một chương trình tập luyện cân bằng bao gồm sức mạnh đào tạo, đào tạo tim mạch và một sự tiến triển trung bình có nhiều khả năng để cung cấp cho bạn những kết quả bạn muốn.

Tìm hiểu về thực phẩm. Đàn ông không luôn luôn làm việc lập kế hoạch bữa ăn, mua sắm thực phẩm và nấu ăn trong gia đình, nhưng đây là những kỹ năng có thể và nên được học. “Tôi càng tìm hiểu về thức ăn: đó là thành phần và sáng tạo, đó là lập kế hoạch và chuẩn bị, nhiều khả năng tôi để đạt được một trọng lượng khỏe mạnh và duy trì nó cho phần còn lại của cuộc đời tôi”, Pete, người đã thực hiện điều này nói . Tom Venuto đồng ý. “Nếu bạn tìm hiểu làm thế nào để làm cho hương vị món ăn của bạn tốt và bạn bắt đầu mong muốn bữa ăn của bạn, mà đi một chặng đường dài hướng tới việc giúp bạn gắn bó với kế hoạch dinh dưỡng của bạn.”

Cuối cùng, cả hai chuyên gia đồng ý rằng bạn cần phải giải quyết hệ thống niềm tin của bạn. Nếu bạn tin rằng bạn không thể giảm cân, sau đó bạn sẽ không giảm cân, họ nói. Nhưng nếu bạn học cách tin vào chính mình sau đó giảm cân trở thành có thể “thay đổi như thế nào bạn nhìn thấy chính mình bằng cách thay đổi những gì bạn nói với chính mình trước khi nhìn thấy sự thay đổi trong chính mình,” Pete nói.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.