Saturday , 25 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu

Gần như một vòng tuần hoàn cố định, cứ 1 hoặc 2 mùa mốt là những phong cách điển hình của thời trang thập niên 90 lại khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế. Jason Wu cũng không phải ngoại lệ, trong BST mới của mình tại tuần lễ thời trang New York 2013, ông đã tạo nên những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh những siêu mẫu nổi tiếng thập niên 90 – Kate Moss và Carolyn Bessette-Kennedy. Điều này thể hiện rõ nét qua những chiếc váy dây hở lưng gợi cảm với những chất liệu đa dạng như kim tuyến lấp lánh bắt mắt hay ren trong quyến rũ.Những mẫu váy slipdress (váy dây được làm từ những chất liệu thoải mái cho người mặc như lụa, voan, tơ tằm …) có kiểu dáng ôm sát khá đơn giản nhưng nổi bật với những chất liệu mong manh, trong suốt tạo nên nét gợi cảm khó cưỡng với thân hình ấn hiện dưới lớp vải.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 1
Mẫu đầm dây khoét lưng gợi nhớ hình ảnh của siêu mẫu thập niên 90 Kate Moss với vẻ đẹp lưỡng tính mong manh.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 2

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 3
Những mẫu váy slipdress (váy dây được làm từ những chất liệu thoải mái cho người mặc như lụa, voan, tơ tằm …) có kiểu dáng ôm sát khá đơn giản nhưng nổi bật với những chất liệu mong manh, trong suốt tạo nên nét gợi cảm khó cưỡng với thân hình ẩn hiện dưới lớp vải.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 4

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 5

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 6

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 7

Jason Wu đã táo bạo và thành công khi kết hợp phong cách nữ tính, gợi cảm của những siêu mẫu thập niên 90 với phong cách safari cá tính, là phong cách lấy cảm hứng từ các trang phục đùng để đi săn, khám phá Châu Phi. Safari là phong cách đậm chất hoang dã dữ dội đúng như tên gọi của nó, với những chiếc áo khoác, áo cổ sơmi, quần âu… mang phom dáng khỏe khoắn, đắp túi hộp ấn tượng và mạnh mẽ. Ngoài ra sự xuất hiện của những chiếc blazer phom dáng đơn giản, nam tính theo phong cách menswear càng tăng thêm nét hiện đại, cá tính và khỏe khoắn cho BST.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 8
Jason Wu đã táo bạo và thành công khi kết hợp phong cách nữ tính, gợi cảm của những siêu mẫu thập niên 90 với phong cách safari khỏe khoắn,  ấn tượng và mạnh mẽ.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 9
Thiết kế đắp túi khỏe khoắn lên những chiếc áo cổ sơmi vốn nhẹ nhàng tạo nên sự độc đáo, ấn tượng.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 10
Jason Wu khéo pha trộn làm mền phong cách safari với: kết cấu túi hộp với lớp vải trong suốt mong manh tạo nên sự tương phản thú vị cho chiếc váy hay kết hợp chiếc short trắng khỏe khoắn cùng áo len thụng có phần trang trí mềm mại.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 11
Những chiếc blazer kiểu dáng đơn giản hay Những chiếc blazer không tay đang ‘nam tính’, mạnh mẽ phóng khoáng theo phong cách thời trang unisex của những năm 90 cũng được NTK đưa vào để thể hiện tinh thần của BST.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 12.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 13

Màu sắc của BST như sự tương tranh giữa ánh sáng và bóng tối, mở màn với gam màu be và trắng nhẹ nhàng, chuyển dần sang xanh ngọc bích pastel rồi nâu ánh hồng và kết thúc với màu xanh cobalt lấp lánh và đen. Những mẫu thiết kế đính sequin ở mỗi màu như một điểm nhấn hoàn hảo, giúp gam màu ấy trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 14
Màu sắc của BST như sự tương tranh giữa ánh sáng và bóng tối, mở màn với gam màu be và trắng nhẹ nhàng.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 15
Chuyển dần sang xanh ngọc bích pastel.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 16
Rồi chuyển sang tông nâu ánh hồng và kết thúc với màu xanh cobalt lấp lánh và đen.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 17

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 18
Những mẫu thiết kế đính sequin ở mỗi màu như một điểm nhấn hoàn hảo, giúp gam màu ấy trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 19

Quyến rũ theo cách riêng cùng Jason wu - 20
 

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.