Sunday , 20 September 2020
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1

Từ khi khái niệm “thời trang” được sinh ra, con người đã đề ra chuẩn mực ăn mặc kín đáo cho nữ giới, theo đó, những điểm nhạy cảm trên cơ thể phải được “giấu kín” dưới nhiều lớp áo dày dặn. Những phụ nữ đi ngược lại với nguyên tắc này đều nhận phải những đánh giá hà khắc từ xã hội. Tuy nhiên, theo thời gian khi xã hội ngày một hiện đại hơn, quan niệm thời trang cũng dần cởi mở thì những nguyên tắc ăn mặc xưa cũ đều dần bị phá vỡ. Phụ nữ trên khắp thế giới, dù Âu hay Á đã và đang ăn mặc ngày một thông thoáng hơn, họ có thể thoải mái khoe đường cong đẹp trên cơ thể mà không nhận phải ánh mắt kỳ thị nào. Duy trào lưu “thả rông vòng 1″ vẫn là một trong những điều vẫn gây nên nhiều tranh cãi trong xã hội ngày nay.

Trong khi nhiều người cho rằng những điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ phải là điều thầm kín thì thời gian gần đây có không ít những chiến dịch ủng hộ cho trào lưu thả rông ngực và thậm chí là để trần ngực, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến chiến dịch mang tên “Free Nipple” được rất nhiều ngôi sao hưởng ứng. Chưa bao giờ người ta thấy phụ nữ “giải phóng” vòng 1 nhiều như những năm trở lại đây, thậm chí tạp chí thời trang Elle còn nhận định rằng năm 2014 là năm mà xu hướng “thả rông” lên ngôi khi chứng kiến một loạt các ngôi sao nổi tiếng quảng bá cho trào lưu này như vào tháng 12 năm ngoài, siêu mẫu  Gisele Bundchen đã đăng tai trên trang cá nhân bức ảnh cho con bú khi đang làm việc, không lâu sau là hình ảnh người mẫu Kendall Jenner xuất hiện trên sàn catwalk của Marc Jacobs trong chiếc áo mỏng tang để lộ nguyên vòng 1. Hay “chấn động” hơn, vào cuối tháng 5,  Scout Willis – con gái của 2 ngôi sao lớn Bruce Wills – Demi Moore táo bạo để ngực trần xuống phố New York để ủng hộ cho chiến dịch Free The Nipple.  Và mới đây nhất, người mẫu 9x đình đám Cara Delevingne khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh để ngực trần được che bằng một dấu X ở nhũ hoa trên trang cá nhân.

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 1

Siêu mẫu Gisele Bundchen đăng tải bức ảnh cho con bú trên trang cá nhân

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 2

Người mẫu Kendal Jenner “thả rông” ngực tại show của Marc Jacobs

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 3

Scout Willis để ngực trần diễu phố New York

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 4

Cara Delevingne khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh để ngực trần được che bằng một dấu X ở nhũ hoa trên trang cá nhân.

Đi cùng những cuộc vận động cổ vũ cho trào lưu để ngực trần hay “thả rông” ngực, nhiều nhãn hiệu thời trang cũng nắm bắt thời cơ, cho ra đời nhiều sản phẩm thời trang rất đặc biệt, đó là những chiếc áo được in hình vòng 1 táo bạo  được các ngôi sao và bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là tại Châu Âu, Còn với cộng đồng thời trang Châu Á – nơi vẫn xem trọng văn hóa, truyền thống thì có sự xuất hiện của những kiểu áo tế nhị hơn, như áo in hình vòng 1 lấp ló hoặc vòng 1 được thể hiện bằng nét vẽ hoạt hình hóm hỉnh, để giảm bớt sự phản cảm của trang phục.

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 5

Chiếc áo in vòng 1 “thả rông” khiến phái đẹp cảm thấy vô cùng thích thú

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 6

Những chiếc áo khoe vòng 1 nằm trong chiến dịch Free The Nipple được các ngôi sao hưởng ứng nhiệt tình

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 7

Chiếc áo thoạt nhìn khá nhạy cảm nhưng lại gửi đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 8

Miley Cyrus có sự kết hợp thời trang với chiếc áo này

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 9

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 10

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 11

Gần đây còn rộ lên trào lưu diện áo tắm hình nhũ hoa táo bạo

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 12

Rộ trào lưu diện áo in hình vòng 1 - 13

Với các phụ nữ Châu Á thì họ chọn những chiếc áo in hình vòng 1 kín đáo hơn

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.