Wednesday , 19 December 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna

Vượt qua rất nhiều những gương mặt đình đám trong làng giải trí Mỹ, nữ hoàng nhạc RB, Rihanna đã vinh dự nhận giải Ngôi sao thời trang 2014 của Hiệp hội nhà thiết kế thời trang Mỹ. Fashion Icon Award là giải thưởng dành cho những người có phong cách ảnh hưởng nhất tới văn hóa pop trên toàn thế giới và Rihanna luôn là gương mặt luôn gây xôn xao đám đông mỗi khi cô xuất hiện. Nổi tiếng là một trong những người đẹp ưa mạo hiểm với thời trang, Rihanna luôn phá vỡ mọi nguyên tắc cố hữu của thời trang xưa nay khi cô tthường xuyên diện trang phục xuyên thấu để khoe nội y và thậm chí là khoe cả cơ thể trần truồng của mình.  Cô từng tâm sự: “Khi phối các món đồ lại với nhau, tôi dám liều lĩnh để đưa ra các thử nghiệm mới. Tôi muốn váy áo phải nói lên con người thật của mình và đó chính là điều quan trọng nhất làm nên thời trang”. Và đó chính là lý do, ngôi sao nhạc RB luôn tìm mọi cách để khoe cơ thể của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Không ít lần, nữ ca sĩ gây “rúng động” showbiz bởi những bộ cánh “mặc cũng như không”, mà trang phục gây ầm ĩ mới đây nhất chính là bộ đầm siêu xuyên thấu mà cô mặc tại thảm đỏ sự kiện CFDAs ( Lễ trao giải thời trang Mỹ). Nhưng đó chưa phải là bộ đầm khoe thân “rùng rợn” nhất mà Rihanna từng khiến khán giả há hốc.

Dưới đây cùng điểm qua 8 bộ cánh khoe thân gần như “trần như nhộng” của Rihanna:

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 1

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 2

Rihanna và bộ váy siêu xuyên thấu được thiết kế bởi stylist của cô, anh Adam Selman. Chiếc váy khiến đám đông có mặt trên thảm đỏ của sự kiện CFDAs sửng sốt khi được làm từ lưới đánh cá và đính hàng ngàn viên pha pê Swarovski.

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 3

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 4

Rihanna đã có những khoảnh khắc thật lãng mạn cùng người tình Chis Brown bên bãi biển. Nhưng khi nhìn thấy chiếc váy lưới mặc cũng như không của cô có lẽ không ai có thể cảm nhận được sự lãng mạn đó.

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 5

Nữ ca sĩ táo bạo khoe khe mông trong bộ đầm khoét lưng trần của Stella McCartney

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 6

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 7

Khoe nhũ hoa với váy áo xuyên thấu là trang phục “thường như ở huyện” đối với người đẹp Rihanna.

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 8

Rihanna rất thích chơi trò “ú tim” với những đường cong trên cơ thể

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 9

Nữ hoàng nhạc RB luôn gây sốc bởi những ý tưởng thời trang mà có lẽ chỉ có cô mới táo bạo dám mặc

Rợn người trước 8 bộ cánh khoe thân của Rihanna - 10

Với Rihanna thời trang là phải tôn vinh vẻ đẹp của cơ thể

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.