Tuesday , 20 November 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Sao Việt ‘gặp họa’ khi quá ‘tham lam’

Sao Việt ‘gặp họa’ khi quá ‘tham lam’

Kim sa và sequin lấp lánh luôn được ưa chuộng tô điểm trên những mẫu thiết kế dạ tiệc buổi tối hay trang phục diễn của Sao. Những chi tiết trang trí lấp lánh đầy mê hoặc này không chỉ giúp Sao nổi bật, rực rỡ dưới ánh đèn flash mà còn tăng thêm nét sang trọng, quyến rũ cho các nàng kiều nữ. Nhưng việc ham mê đính đáp quá rườm rà hoặc thiếu tinh tế, chọn sai màu sắc, vị trí đính lại khiến Sao Việt trở nên quá diêm dúa, gây mất điểm thời trang nghiêm trọng. Hãy cùng điểm qua những bộ cánh mắc lỗi thời trang của các người đẹp ‘tham’ chi tiết, mê cầu kì và rút kinh nghiệm để chọn lựa được trang phục kim sa thích hợp cho bản thân.

Những trang phục kim sa đính đáp thiếu tinh tế của Sao Việt

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 1
Hoàng Yến mất điểm phong cách vì hững bông hoa lấp lánh màu vàng cam ‘lạc quẻ’, đính đáp thiếu tinh tế trên chiếc đầm ren đen xuyên thấu vốn quá gợi cảm.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 2
Diệp Lâm Anh chọn chiếc đầm quá nhiều tầng lớp viền bạc tạo cảm giác diêm dúa, có phầm luộm thuộm, lại không tôn được vóc dáng của cô.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 3
Những chi tiết trang trí quá diêm dúa, điệu đà cùng phần xuyên thấu thái quá khiến bộ đồ của Khanh Chi Lâm trở nên phản cảm.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 4
Không cần chọn kiểu váy đính đáp quá cầu kì, bạn có chọn những chiếc váy kim sa đinh dày rồi tỏa dần ra, ăn rơ cùng chất liệu bên dưới với phom dáng cổ điển, đơn giản là đủ gây ấn tượng.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 5
Hay chỉ cần những chi tiết đính kim sa ít nhưng tinh tế nổi bật trên nền đầm đen là đủ để gây chú ý trong buổi tiệc.

Tham chi tiết, sai chất liệu, Sao Việt thành ‘thảm họa’

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 6
Khanh Chi Lâm thực tạo ra ” thảm họa ” thời trang khi kết hợp sequin lấp lánh cùng chân váy voan phồng và lông rườm rà.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 7
Bảo Thuy lại mắc lỗi trang phục do thiếu tinh tế khi lựa chọn chất liệu cùng bố cục đính kim sa.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 8
Bảo Thy cũng mắc lỗi chọn chất liệu kim sa không phù hợp với chiếc áo dài cách điệu tông màu vàng đồng nâu đậm khi cô trông luộm thuộm và ‘dừ’ hơn.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 9
Không cần các chi tiết cầu kì, sự pha phối chất liệu rối mắt, một chiếc đầm thuần kim sa cũng đủ để bạn nổi bật, đầy phong cách.

Chọn kim sa nhiều màu sắc, Kiều nữ ‘gây chú ý’ sai cách

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 10
Chiếc đầm kim sa với nhưng bông hoa lớn, màu sắc thiếu hài hòa khiến Quỳnh Nga trở nên ‘rực rỡ’ quá mức cần thiết.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 11
Minh Triệu có thể nổi bật trong đêm tiệc nhưng thiếu tinh tế khi kết hợp nguyên chiếc quần đính kim sa đủ màu với chiếc áo đá lấp lánh

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 12
Tông nhung đỏ của chiếc đầm cùng những chi tiết đính cầu kỳ càng khiến Phương Thanh troog ‘dừ’ hơn và không hợp mốt.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 13
Trang phục đính kim sa vốn đã rất lấp lánh và nổi bật nên để tránh gây rối mắt, bạn nên chọn các trang phục kim sa một màu hoặc chuyển màu nhẹ nhàng, đính đáp đơn giản.

Sao Việt chọn đầm kim sa ấn tượng nhưng không hợp dáng

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 14
Chiếc váy dáng suông kim sa với đường cut-out ngực quyến rũ nhưng không phù hợp với vóc dáng hay tuổi tác của Phương Thanh khiến cô lộ hết khuyết điểm cơ thể, cùng vòng 1 gây ‘tức mắt’

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 15
Chiếc đầm ánh kim tôn lên vẻ sang trọng quý phái của Mỹ Linh nhưng phóm dáng trang phục không phù hợp làm lộ khuyết điểm của diva.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 16

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 17
Chất liệu kim sa thường dễ khiến thân hình bạn trông đầy hơn và sự lấp lánh khiến các khuyết điểm cơ thể dễ bị phô bầy. Vì vậy nếu sở hữu thần hình đầy đặn bạn nên tìm đến những chiếc váy kim sa tối màu giấu dáng hay kiểu váy tôn dáng nhấn nhá thêm bằng kim sa.

Kết hợp trang phục không phù hợp

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 18
Đoan Trang gây rối mắt, thiều thời trang vì tham kết hợp chiếc áo kim sa nổi bật cùng chân váy maxi phồng, nhiều tầng lớp quá  cầu kì.

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 19

Sao Việt 'gặp họa' khi quá 'tham lam' - 20
Nếu bạn chọn một chiếc áo hoặc quần đính kim sa (Sequin) để kết hợp với một trang phục khác, công thức vàng dành cho bạn chính là: Sequin + 1 món trang phục đơn giản.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.