Saturday , 25 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú

Mới đây, một nhóm nhà thiết kế người Phần Lan đã tạo nên một dòng sản phẩm áo tắm rất độc đáo được dành cho những người phụ nữ chỉ có một bầu ngực do trải qua cuộc phẫu thuật ung thư vú. Những người phụ nữ từng cắt bỏ một bên vú đã tham gia làm người mẫu cho bộ sưu tập này, đây cũng chính là dự án nhằm kêu gọi xã hội thay đổi quan điểm về vẻ đẹp và ngoại hình của phụ  nữ hiện đại.

Ý tưởng cho bộ sưu tập này được nảy sinh khi hai nhà thiết kế  Katriina Haikala và Vilma Metteri lắng nghe lời tâm sự của cô Elina Halttunen là một bệnh nhân từng phải phẫu thuật vú rằng cô gặp rất nhiều khó khăn mỗi lần đi mua sắm quần áo, nhất là khi chọn áo tắm.   Katriina Haikala và Vilma Metteri chia sẻ rằng họ luôn nỗ lực để cố gắng để mở rộng quan niệm về cái đẹp và thẩm mỹ dành cho người phụ nữ vì thế đã quyết định thiết kế bộ sưu tập áo tắm dành cho những phụ nữ từng phẫu thuật ung thư vú. Cô Elina Halttunen cũng là một trong những người mẫu tham gia dự án này.

Bộ sưu tập chủ yếu là những bộ áo tắm một mảnh nhưng được thiết kế rất táo bạo , để lộ cả khiếm khuyết của vòng 1. Giải thích về sự táo bạo này trong thiết kế, Vilma Metteri chia sẻ: “Thiết kế thể hiện cho một nền văn hóa đang thay đổi trong xã hội, thể hiện tự tự do và giải thoát mặc cảm cho những người phụ nữ mắc ung thư vú. Những thiết kế này giúp phụ nữ để ngực trần dễ dàng hơn mà không hề phản cảm”.

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 1

Cô Elina Haulttune – một phụ nữ từng phẫu thuật ung thư vú đã chủ động xin làm người mẫu cho bộ sưu tập áo tắm dành cho những phụ nữ mắc ung thư vú

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 2

Bộ sưu tập ra đời với mong muốn thay đổi quan niệm của xã hội về vẻ đẹp và ngoại hình của người phụ nữ. Họ muốn khẳng định rằng phụ nữ dù mắc phải khiếm khuyết nào trên cơ thể cũng có quyền được xinh đẹp, tự tin như bao phụ nữ khác

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 3

Cô Marjaana trong bộ áo tắm màu đen chia sẻ: “Tôi không thể  mặc cảm của mình đánh mất những điều quý giá trong cuộc sống”.

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 4

“Đây là một trong những bộ sưu tập tuyệt vời nhất mà tôi được biết và vì thế tôi không hề ngại ngùng khi tham gia” – cô Reetta tâm sự.

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 5

Những bộ áo tắm một mảnh được thiết kế hợp mốt và màu sắc không thua kém gì áo tắm dành cho những người phụ nữ bình thường khác.

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 6

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 7

Hai nhà thiết kế Katriina Haikala và Vilma Metteri  đang chỉnh sửa lại áo tắm cho cô Elina Helttuna

Sốc với BST áo tắm dành cho phụ nữ ung thư vú - 8

Những phụ kiện ấn tượng cũng được sử dụng để kết hợp với các kiểu áo tắm cut out rất táo bạo

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.