Friday , 25 September 2020
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Sữa ong chúa bổ dưỡng cho mọi nhà

Sữa ong chúa bổ dưỡng cho mọi nhà

Sữa ong chúa úc costar 1450mg có tác dụng cũng như sữa ong chúa tươi. Sữa ong chúa tươi là chất lỏng như sữa do những tuyến đặc biệt ở họng của ong thợ sản xuất chứ không phải do ong chúa làm ra.

Tất cả ấu trùng ong đều được nuôi với sữa này trong vòng hai, 3 ngày để rồi đến ngày thứ tư thì ngưng và trở thành ong thợ. Đặc biệt 1 trong số các ấu trùng được lựa chọn và tiếp tục dùng chất dinh dưỡng này để trở thành ong chúa. Ong chúa lớn nặng gấp đôi các ong khác và đẻ ra vô số trứng. Đây là một trong các yếu tố mà các nhà sản xuất sữa căn cứ vào để quảng cáo ảnh hưởng của sữa lên con người.

bi-quyet-xoa-diu-doi-mat-gau-truc4
Có khoảng 60% nước trong sữa ong chúa, các chất dinh dưỡng như đạm, đường, chất béo và thêm các vitamin nhóm B, niacin, folic acid, một số enzyme. Cho tới thời điểm hiện nay, khoa học vẫn chưa tìm ra một chất dinh dưỡng quan trọng nào trong sản phẩm sữa ong chúa úc chính hãng này mà thực phẩm thường dùng đã có.

Nhiều người đã dùng Sua Ong Chua trong các bệnh như cao cholesterol, bệnh hen suyễn, khó ngủ, bệnh loét bao tử, viêm gan, tuyến tuỵ, nâng cao khả năng miễn dịch, hói tóc. Có 1 vài nghiên cứu gợi ý rằng Sữa Ong Chúa costar royal jelly 1450mg của úc có thể làm hạ cholesterol, chống viêm, tác dụng như chất kháng sinh, giúp vết thương mau lành, ngăn ngừa sự hình thành u bướu, xơ cứng lòng động mạch.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.