Thursday , 21 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Sữa ong chúa – Trẻ em có nên dùng không ?

Sữa ong chúa – Trẻ em có nên dùng không ?

Con tôi học lớp 4, sức khỏe hơi kém, tôi định cho bé dùng sữa ong chúa 365 viên để nâng cao thể lực, nhưng nghe nói trẻ em không nên dùng sữa ong chúa vì sẽ bị phát dục sớm.

Thưa bác sĩ, điều này đúng sai thế nào thưa bác sĩ ? Ngoài sữa ong chúa ra thì còn những thực phẩm nào không nên cho trẻ dùng ?

trẻ em có nên dùng sữa ong chúa

Đúng là sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như chống lão hóa, nâng cao năng lực tư duy và trí nhớ, thúc đẩy sự phục hồi chức năng của các cơ quan nội tạng, phòng chống mất ngủ, tăng cường sức co bóp của cơ tim, hạ huyết áp, nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể, chống ung thư, đặc biệt là giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể và cải thiện chức năng sinh lý rất rõ.

Chính vì điều này mà trẻ nhỏ không nên dùng sữa ong chúa vì dễ bị phát dục sớm, gây ảnh hưởng đến sự phát triển cơ thể và tâm sinh lý sau này.Ngoài sản phẩm sữa ong chúa, trẻ em cần hạn chế một số thức ăn sau: chocolate, đường và kẹo, trái cây có vị chua, các chất kích thích.

sữa ong chúa và trẻ em

Ngoài sản phẩm sữa ong chúa, trẻ em cần hạn chế một số thức ăn sau: chocolate (do chứa nhiều năng lượng, ít  muối vô cơ, protein, chất xơ, vitamin trong khi nhu cầu của trẻ nhỏ lại ngược lại), đường và kẹo (cũng làm thừa năng lượng, nếu trẻ dùng nhiều sẽ dễ dẫn tới béo phì, gan suy yếu, sâu răng, thiếu insulin dẫn tới đái tháo đường),
trái cây có vị chua (acid trong các những trái cây này có thể làm mòn men răng, làm ảnh hưởng đến sự tiêu hóa thức ăn, làm đau bụng, gây viêm loét dạ dày, hạ pH máu, gây mệt mỏi và yếu sức), các chất kích thích (vì nó gây căng thẳng thần kinh, tăng huyết áp, hưng phấn, giãn nở phế quản, tăng huyết áp, mất ngủ, kích thích nhu động ruột, mất ngủ)

Xem thêm

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.