Monday , 18 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Tư vấn giảm cân » Giảm mỡ bụng » Tác dụng của kem tan mỡ bụng Eveline Slim Extreme 3D

Tác dụng của kem tan mỡ bụng Eveline Slim Extreme 3D

Eveline Slim Extreme 3D có tác dụng gì. Slim Extreme có thực sự hiệu quả nhữ tin đồn. Ở bài viết này tuvangiamcan sẽ giới thiệu tới các bạn về tác dụng của Eveline Slim Extreme 3D.

Kem tan mỡ bụng Hot Body Slimming

Kem tan mỡ – Esteny Body Hot Massage Gel

Eveline Slim Extreme 3D sẽ giúp bạn có được một vọc dáng như mỡ với 15 phút mỗi sáng và 15 phút mỗi tối sử dung Kem. Chắc chắn có nhiều bạn hoài nghi về điều này, nhưng đó hoàn toàn là sự thật bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi hiệu quả mà Slim đêm lại. Bởi Slim Extreme 3D là sự tổng hợp hoàn hảo của các hoạt chất giảm béo giúp đốt cháy và loại bỏ lớp mỡ dư thừa đồng thời ngăn ngừa tích tụ mỡ ở vùng mông, bụng và đùi… cho da săn chắc và cơ thể thon gọn.

giảm mỡ bụng với slim extreme

Thành phần trong Kem giảm béo bụng EVELINE SLIM EXTREM 3D:
Aqua /Water, Cetearyl Alcohol / Ceteareth-20, Mineral Oil, Isopropyl, Myristate, Petrolatum / Cholesterol / Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Glycerin, Propylene Glycol, Cetyl Alcohol, Octyldodecanol, Caffein, Sodium Polyacrylate, Caffein/Sodium Salicylate / Lecithin / Silica, Centella Assiatica, Ginkgo Biloba Extract, Hedera Helix (Ivy) Extract, Water / Butylene Glycol/ Laminaria Hyperborea Extract, Hyaluronic Acid, Vanilyl Butyl Ether, Phenoxylethanol / Methylparaben / Butylparaben / Ethylparaben / Isobutylparaben / Propylparaben, DMDM Hydantoin, Fragrance, Disodium EDTA, Limonene.

Kem giảm mỡ bụng Slim EXTREME 3-D  hoạt động thế nào
Eveline  Slim EXTREME 3-D chứa hoạt chất Bodyfit TM đánh tan các tích tụ mỡ “cứng đầu” và ngăn ngừa hiệu quả sự xuất hiện của các tích tụ mới. Algae Laminaria giúp loại bỏ bớt lượng mỡ dư thừa. Isocell Slim và Caffein kích thích quá trình đốt cháy chất béo và ngăn ngừa tổng hợp chất béo. Chiết xuất từ ngà voi, Ginkgo Biloba và Centella Asiatica làm săn chắc da, làm mờ và xoá dần các vết rạn, các đốm đen da cho làn da có sự đàn hồi trở lại và căng đều, mềm mịn mới.

Eveline Slim Extreme 3D nổi bật nhất ở đặc điểm chỉ cần dùng kem massage mà không cần thực hiện bất kỳ chế độ ăn kiêng hay hỗ trợ nào với các loại máy mát xa. Eveline Slim Extreme 3D được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên vì vậy kem không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho sức khỏe người dùng.

cách giảm mỡ bụng

Kết quả đạt được sau 28 ngày sử dụng Eveline Slim Extreme.

Eveline Slim Extreme 3D sẽ cho bạn những cảm nhận rõ nét sau nhưng ngày sử dụng. Bạn nên sử dụng thường xuyên với chỉ tiêu mỗi ngày dùng từ 2-3 lần kem giảm mỡ bụng Eveline Slim Extreme 3D. Bạn massage những vùng bôi kem, các tinh chất L-Carnitine sẽ kích thích đốt cháy các tế bào mỡ.

Sau khoảng 28 ngày sử dụng kem Eveline Slim Extreme 3D kết quả bạn đạt được như sau:

- Vòng đùi giảm 3cm

- Lượng mỡ giảm trên 75%

- Da săn chắc mịn màng không tì vế

- Vòng eo giảm 3,5cm

Theo như nghiên cứu da được thực hiện trên 50 phụ nữ và cho kết quả như mong đợi. Đặc biệt với sản phẩm Slim Extreme 3D còn giúp bạn tiêu hủy và ngăn ngừa sự tích tụ cũng như làm giảm hình thành các mô mỡ mới.

 

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.