Sunday , 20 September 2020
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Tăng kích cỡ vòng 1 trong 3 tháng bằng canh đu đủ

Tăng kích cỡ vòng 1 trong 3 tháng bằng canh đu đủ

Vòng 1 lép kẹp luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Để tăng kích cỡ vòng 1 thì một số chị em đã sử dụng viên nhau thai cừu úc thấy được hiệu quả bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách tăng kích cỡ vòng 1 trong vòng 3 tháng bằng canh đu đủ sau đây.

Đu đủ là quả giàu dinh dưỡng. Chất papain chứa trong đu đủ có khả năng “tiêu hóa” protein, các carbohydrate và chất béo; các loại enzyme có trong đu đủ rất hữu ích, làm kích thích sự tiết nội tiết tố nữ,tăng kích thước của vòng 1, nhưng nếu ăn đu đủ sống không phải là cách ăn tốt mà chính món đu đủ hầm mới là phương thuốc bổ dưỡng nhất cho kích thước vòng 1.

tăng kích cỡ vong 1 bằng đu đủ 1

2 món canh đu đủ làm tăng kích cỡ vòng 1

Đu đủ hầm với nấm tuyết: 15g nấm tuyết, 1 nửa quả đu đủ xanh, 1 viên đường phèn và hạnh nhân. Tất cả  những nguyên liệu trên cùng ninh trong khoảng 20 phút.

Dùng canh này 2 lần/tuần giúp da luôn mịn màng, đặc biệt giúp mang lại sự mềm mại và săn chắc cho vòng 1 đồng thời còn giúp ngăn ngừa nếp nhăn.

Đu đủ hầm móng và đậu tương:

tăng kích cỡ vong 1 bằng đu đủ 2
Đu đủ, móng giò, gừng, đậu tương cùng ninh nhừ với nhau trong khoảng hai giờ, không những rất tốt cho riêng bà bầu mà còn cho những phụ nữ muốn cải thiện vòng 1 của mình.

Việc tăng vòng 1 trong vòng 3 tháng khá là lâu, nếu chị em muốn nhanh hơn thì sử dụng nhau thai cừu rebirth kết hợp vitamin e.

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.