Saturday , 18 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán?

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán?

Tăng Thanh Hà luôn được giới truyền thông tôn vinh là một trong những biểu tượng thời trang làng giải trí Việt. Cô được khen ngợi hết lời vì lối ăn mặc tinh tế, kín đáo dù cho hàng loạt các người đẹp khác chạy theo trào lưu sexy và cố gắng tìm kiếm sự nổi tiếng bằng phong cách táo bạo. Từ khi mới bước chân vào showbiz cho tới khi đã viên mãn với cuộc sống hôn nhân và tạm rời xa các hoạt động giải trí đình đám, Tăng Thanh Hà vẫn duy trì phong cách ăn mặc thanh lịch như thế và chưa bao giờ người ta thôi hết khen ngợi, ca tụng cô. Việc trung thành một một phong cách và ăn mặc khiêm tốn là một điều đáng khen ngợi nhưng nhiều người cũng cho rằng là phái đẹp, bạn phải biết luôn phải làm mới hình ảnh của mình. Lặp đi lặp lại một hình ảnh đôi khi lại là điều khiến bạn trở nên nhàm chán và thiếu sự sáng tạo, nhất là với một người được tôn vinh là một biểu tượng mặc đẹp như Tăng Thanh Hà.

Thực tế cho thấy rằng, Tăng Thanh Hà ít khi làm mới phong cách của mình. Cô tuyệt đối trung thành với phong cách kín đáo, thậm chí còn rất thường xuyên sử dụng lại đồ cũ và cả phụ kiện mỗi lần tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, mỗi lần đó, cô đều xuất hiện với những phong cách na ná nhau, không có nhiều khác biệt.

Mặc quần dự sự kiện

Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà đặc biệt rất thích mặc quần khi tham dự các sự kiện kinh doanh cũng như giải trí. Đây là một phong cách rất lịch sự thế nhưng cô gần như bị lạc lõng giữa một rừng mỹ nhân lộng lẫy váy áo, ăn mặc quyến rũ.

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 1

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 2

Tăng Thanh Hà ăn mặc đơn giản mỗi khi tham dự các sự kiện sang trọng

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 3

Cô thậm chí còn giống như một cô nàng công sở

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 4

Người đẹp thường lạc lõng giữa một rừng mỹ nhân váy vóc lụa là mặc dù phong cách của cô rất thời trang và đẹp mắt

Sử dụng lại trang phục quá nhiều

Dù sở hữu số tài sản kếch xù nhưng Tăng Thanh Hà lại không mua sắm xa xỉ, không rình rang hàng hiệu và cô còn rất chăm sử dụng lại đồ cũ. Thậm chí, trong hai sự kiện diễn ra liên tiếp người ta bắt gặp cô mặc lại một kiểu trang phục nhưng được kết hợp với trang phục khác. Giản dị là một điều đáng khen ngợi nhưng việc quá “chăm” mặc lại đồ cũ sẽ khiến Tăng Thanh Hà đánh mất đi phong cách của mình.

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 5

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 6

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 7

Tăng Thanh Hà thường xuyên sử dụng lại đồ cũ và phối lại với các trang phục khác nhau

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 8

Kiểu vòng cô dây xích được người đẹp sử dụng rất nhiều lần mỗi khi xuất hiện trước công chúng

Những phong cách na ná nhau

Có thể thấy, Tăng Thanh Hà không có sự phá cách trong việc kết hợp trang phục. Cô thường trung thành với một vài style và từ đó khiến phong cách của cô không có nhiều mới lạ, khiến người hâm mộ có cảm giác nhàm chán.

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 9

Tăng Thành Hà thường trung thành với một vài phong cách nhất định

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 10

Không làm mới phong cách khiến hình ảnh của người đẹp trở nên nhàm chán

Tăng Thanh Hà ăn mặc dần nhàm chán? - 11

Một set trang sức được nàng ngọc nữ sử dụng lại để phối cùng với các trang phục khác nhau

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.