Wednesday , 14 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Tảo spirulina có những tác dụng gì

Tảo spirulina có những tác dụng gì

Hôm trước nghe mấy chị trong cơ quan nói chuyên về tảo, chẳng biết mọi người có biết tảo biển spirulina có tác dụng gì không mà thấy nói nhiều quá, em về tò mò cũng lên mạng tìm kiểm thử ai de có nhiều tác dụng thật, nhưng đó là báo mạng nói thế thôi chứ e vấn chưa thực sự tin tưởng cho lắm, có chị em nào dùng rồi chia sẽ cho em tác dụng của tảo spirula nhé.

chống lão hóa và làm đep da

Dear bạn

Hiện tại Nhà mình 2 vợ chồng dùng taỏ biển Nhật được khoảng gần 2 năm. Mình nói ra có về như quảng cáo ấy những mình thấy tảo spirulina Nhật bản thực sự rất tốt. Trước đây mình hày bị ôm đau người mệt mọi tính thân không được tốt, do mịnh bị huyết ap thấp nên hay bị chóng mặt và hay them ăn uống linh tinh không đúng giờ giấc gì cả, Quả thức là từ khi mình dùng spirulina nhật thấy cơ thể deo dai, làm việc suốt mà không thấy bị tróng mặt ha them ăn lung tung như trước. chống mình cũng vậy thấy ông khỏe hơn trong mọi việc, tính thần cũng tốt làm việc đêm khuya mà thấy hôm sao mặt múi da dẻ vấn sáng. Được cái là 2 vợ chồng nhà mình rất chăm chỉ uống đều đặn ngày 30 viên nên chắc tác dụng hiệu quả. mình thấy có nhiều chị em kêu ngày uống 5 viên thì làm sao mà có hiệu quả được. chằng biết mọi người đánh giá thế nào chứ mình thấy tảo spirulina uống rất tốt cho sức khỏe.  Ngoài ra tảo spirulina còn là một bí quyết giảm cân của mình nữa, mình thường sử dụng tảo trước bữa ăn vì vậy dáng người mình rất thon gọn và đẹp nhé.

Hình ảnh tảo spirulina mình đang sử dụng đó

tảo nhật Spirulina

Hiện tại mình dùng loại tảo spirulina 2400 viên ý. nhà mình 2 vợ chồng dùng nên mua hộp to cho tích kiệm mà lại lâu hết. Nếu bạn có những biểu hiện về sức khỏe không tốt thì nên dùng tảo biển, vì tảo biển chứa nhiều dưỡng chất rất tố cho những người bị suy nhược cơ thể. có thực mới vực được đao, trước tiên mình phải ăn uống thật tốt có được sức khỏe tốt thì mới có thể làm việc được các mẹ ah. nhà mình còn cho cả em bé dùng nữa, nhưng em bé mình cho dùng liều ít thôi tầm 3-5 viên để bổ sung rau và vitamin cho bé, quan trong nhất là phải dùng đủ liện và đều đăn chú dùng được mấy hôm rồi nghỉ rồi lại dụng mấy hôm như vậy thì làm sao mà có tác dụng.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.