Saturday , 27 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột

Xung đột nảy sinh

Những xung đột, cãi vã là điều không thể nào tránh khỏi khi các thí sinh của các chương trình truyền hình thực tế chung sống trong Ngôi nhà chung. Trong tập 2 của Project Runway 2014 được phát sóng vào tối qua 18/5, các thí sinh thiết kế đã bắt đầu xung khắc và đấu khẩu nhau vì những bất đồng trong quan điểm và lối sống.

 Đáng chú ý nhất là thí sinh “bản sao của diễn viên Xuân Hình” Đặng Tuấn Vũ đã khiến các thí sinh rất khó chịu khi thể hiện cá tính quá mạnh mẽ. Trước khi vào nhà chung, Tuấn Vũ đã khẳng định rằng “sẽ chẳng ai ăn hiếp được tôi cả” và quả đúng như tuyên bố của mình, thí sinh này đã tỏ ra là một chàng trai đánh đá và không chịu nhường nhịn ai khi sống trong ngôi nhà chung.

Những hành động quá lố của Tuấn Vũ khiến những người bạn cùng nhà cảm thấy khó chịu.  Trong đó, thí sinh Lý Giám Tiền dường như là người “không ưa” Tuấn Vũ nhất. “Mình thấy đôi khi bạn Vũ làm hơi quá lên. Bạn ấy còn rất đanh đá với mọi người nữa. Ai nói gì bạn ấy nói lại ngay. Cái cách nói của bạn ấy giống như leo lên đầu người ta ngồi ấy, chặt chém mọi người, không coi ai ra gì”. Khi Tuấn Vũ mặc váy, đi giày cao gót đóng vai giám khảo Trương Ngọc Ánh, Lý Giám Tiền cũng không thấy hài lòng “Con trai mà mặc váy, đi giày cao gót rồi múa máy nó không có đâu ra đâu ấy, nhìn thấy thật kinh khủng, không đâu ra đâu. Tôi và mọi người thích thôi chứ không có thân đâu” trong khi thí sinh Đặng Khánh lại cho rằng “Tôi thấy bạn ấy đáng yêu. Tôi chắc chắn không thể làm được như bạn ấy”.

Tuấn Vũ khiến nhiều người khó chịu vì cá tính quá mạnh

Thí sinh Nguyễn Thị Thảo là người khiến không khí trong ngôi nhà chung cảm thấy nặng nề khi cô khóc lóc trong khi mọi người đang đàn hát vui vẻ. Thí sinh Lê Đình Chiến tỏ ra khá bức xúc trước hành động này của Nguyễn Thị Thảo và cho rằng Nguyễn Thảo đang “diễn”: “Tôi rất ít khi bình luận về một ai đó. Nhưng đối với bạn Thảo, tôi không thích”.

Nguyễn Thị Thảo bị phản đối vì yếu đuối

Thí sinh biến hóa trang phục từ miền lót nồi, phao bôi, vỏ gối.

Từ những nguyên liệu tưởng chừng như chẳng liên quan đến thời trang như phao bơi, khăn bông và các nguyên liệu “đặc biệt” như miếng lót nồi, tranh treo tường, vỏ gối; các nhà thiết kế đã “trổ tài” xử lý chất liệu điêu luyện và cho ra đời những trang phục đẹp, mang tính ứng dụng và đầy sáng tạo. Với bàn tay sáng tạo và tài hoa, từ một người từng làm phụ hồ và nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất nhà chung Lý Giám Tiền đã lột một cú ngược dòng ngoạn mục khi giành chiến thắng vô cùng thuyết phục với bộ trang phục được đánh giá rất cao ở sự sáng tạo, kĩ thuật cao và thông minh trong việc kết hợp chất liệu. Bên cạnh đó, không có sự sáng tạo đột phá và thể hiện phong cách cá nhân, nhà thiết kế Lan Anh đã là thí sinh đầu tiên rời khỏi cuộc thi để lại nhiều sự tiếc nuối đối với các nhà thiết kế còn lai và đặc biệt là khán giả.

Phần trình diễn 12 thiết kế của 12 thí sinh

Ban giám khảo đánh giá và loại

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 1

Với sự lựa chọn nguyên liệu thông minh cùng với việc sáng tạo trong việc tạo ra phom dáng, Lý Giám Tiền đã tạo ra một bộ trang phục vừa mang tính ứng dụng cao, vừa đảm bảo được tính xu hướng, và mang đậm phong cách cá nhân rõ rệt.

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 2

 Do không có sự sáng tạo đột phá và bản thân quá nhút nhát nên không thể hiện được phong cách cá nhân trong mẫu thiết kế. Do đó, Lan Anh buộc phài là nhà thiết kế đầu tiên rời khỏi chương trình để lại bao tiếc nuối cho khán giả và các nhà thiết kế còn lại.

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 3

Mẫu thiết kế của Đặng Khánh

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 4

Mẫu thiết kế của thí sinh Hồng Lam

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 5

Mẫu thiết kế của thí sinh Minh Công

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 6

Mẫu thiết kế của thí sinh Minh Quân

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 7

Mẫu thiết kế của thí sinh Nguyên Phong

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 8

Mẫu thiết kế của thí sinh Nguyễn Thị Thảo

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 9

Mẫu thiết kế của thí sinh Thùy Nga

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 10

Mẫu thiết kế của thí sinh Tuấn Vũ

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 11

Mẫu thiết kế của thí sinh Diệu Linh

Tập 2 Project Runway: Nhà chung bắt đầu xung đột - 12

Mẫu thiết kế của thí sinh Đình Chiến

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.