Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013

Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013

Sau một thời gian dài cân nhắc và lựa chọn, BTC chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã chính thức công bố Host của Vietnam’s Next Top Model 2013 chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Cùng với sự đổi mới về format khi lần đầu tiên chương trình chính thức “mở cửa” và tạo cơ hội cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chắc chắn sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và thú vị cho chương trình năm nay.

Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013 - 1

Thanh Hằng đầy ấn tượng khi chụp hình Poster cho chương trình

Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013 - 2

Đôi chân dài nhất và quyền lực nhất của làng thời trang chính thức trở thành Host của chương trình Next Top Model

Đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 khi mới 19 tuổi, kể từ đó, cái tên Thanh Hằng đã được công chúng biết và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong làng người mẫu và thời trang Việt Nam.

Với gương mặt ấn tượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt khi sở hữu đôi chân dài nổi bật 1m12, Thanh Hằng không những liên tục giữ vị trí ‘vedette’ tại các sàn diễn thời trang và phủ kín trên trang bìa các tạp chí thời trang lớn mà cô còn là “nàng thơ” và nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Việt Nam.

Ngoài thời trang, cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và đạt được nhiều thành công nhất định. Ở làng mẫu, Thanh Hằng được coi là “nữ hoàng quảng cáo” khi cô liên tục được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng toàn cầu tại Việt Nam.

Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013 - 3

10 năm tham gia làng giải trí, Thanh Hằng được coi là mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt trên nhiều lĩnh vực

Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013 - 4

Sự xuất hiện của Thanh Hằng được coi là làn gió mới thổi vào Next Top Model mùa thứ 4 khi chương trình gần bị nhàm chán

Việc chính thức tham gia dẫn dắt chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Thanh Hằng. Chia sẻ về điều này, Thanh Hằng cho biết: “Hằng đã theo dõi và rất yêu thích chương trình Người Mẫu Việt Nam từ những mùa đầu tiên vì chương trình đã giúp tìm kiếm và đào tạo ra rất nhiều người mẫu trẻ tài năng cho làng thời trang Việt. Chính vì thế, khi được Ban tổ chức tin tưởng mời vào vị trí dẫn dắt thí sinh, Hằng thực sự cảm thấy rất tự hào, đồng thời đây cũng là một chút thách thức đối với Hằng vì Vietnam’s Next Top Model là một chương trình truyền hình thực tế chuyên nghiệp và luôn được khán giả mong đợi.

Tuy nhiên, Hằng tin rằng với những kinh nghiệm của bản thân, đây cũng là cơ hội để Hằng có thể chia sẻ và truyền lại niềm đam mê đối với nghề người mẫu cho các bạn trẻ, để chúng ta ngày càng có nhiều hơn những người mẫu Việt Nam chuyên nghiệp, tự tin tỏa sáng trên sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế. Hi vọng rằng, khán giả sẽ ủng hộ Thanh Hằng trong vị trí mới này.”

Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013 - 5

Thanh Hằng hy vọng sẽ tìm được ngôi vị quán quân và thế hệ người mẫu chuyên nghiệp sau cuộc thi này

Thanh Hằng chính thức làm Host của VNNTM 2013 - 6

Chương trình sẽ được bắt đầu vào trung tuần tháng 8 tới

Có thể nói, cùng với tài năng và sự nhiệt huyết với nghề, khán giả và giới truyền thông hoàn toàn có quyền mong chờ “một làn gió mới” mang tên Thanh Hằng và những thành công mới cho chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013.

Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ mở cửa tuyển sinh vòng sơ tuyển cho tất cả các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp bắt đầu từ ngày 12/8 tại Tp Hồ Chí Minh và 19/8 tại Hà Nội.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.