Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Theo chân cô nàng chọn đồ đi phỏng vấn

Theo chân cô nàng chọn đồ đi phỏng vấn

Để thành công trong một buổi phỏng vấn không chỉ cần kiến thức chuyên môn vững với kinh nghiệm làm việc mà sự tự tin cùng với bộ trang phục mà bạn chọn mặc cũng ảnh hưởng rất lớn tới thiện cảm của người tuyển dụng đối với bạn.

Một lời khuyên cho những cô nàng sắp sửa đi phỏng vấn xin việc là không nên chọn những trang phục quá diêm dúa hay cầu kỳ, những lựa chọn giản dị nhất, thanh lịch nhất sẽ giúp bạn ghi điểm. Tuy nhiên giản dị nhưng không có nghĩa là ‘chân quê’ nhé, bạn vẫn phải chứng minh rằng mình là một cô gái hiện đại với bộ trang phục hợp xu hướng và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của bạn.

Hãy cùng theo chân một cô nàng chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc và xem cô ấy đã lựa chọn những gì cho ngày quan trọng sắp tới nhé.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.