Saturday , 27 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Thỏa sức mua sắm tại ZALORA Offline Sale lần 2

Thỏa sức mua sắm tại ZALORA Offline Sale lần 2

Những ngày hè cuối cùng sắp đi qua, nhường chỗ cho mùa thu đang đến gần. Giao mùa cũng chính là thời điểm lý tưởng để các fashionista săn những trang phục thời trang yêu thích với giá cực hời và thêm một chút biến hóa sáng tạo là bạn có thể tự tin xuống phố mà vẫn không lỡ nhịp với những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng dành cho Ngày hội giảm giá Offline Sale, nay ZALORA.VN tiếp tục mang đến bạn cơ hội mua sắm giá siêu ưu đãi và trải nghiệm trực tiếp những bộ sưu tập thời trang chất lượng tại Hội Chợ Thời Trang – ZALORA Offline Sale lần 2 trong ba ngày cuối tuần từ 23/08 – 25/08/2013.

Thỏa sức mua sắm tại ZALORA Offline Sale lần 2 - 1

Đến với Hội Chợ Thời Trang 2013, bạn sẽ tìm thấy hơn 2000 ngàn sản phẩm được giảm giá mạnh tay đến 50% từ quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, làm đẹp đến thể thao cho mọi đối tượng nam, nữ từ các thương hiệu uy tín Something Borrowed, Sidewalk, 5C, Lolita Lempicka, O.P.I…

Thỏa sức mua sắm tại ZALORA Offline Sale lần 2 - 2

Thỏa sức mua sắm tại ZALORA Offline Sale lần 2 - 3

Hấp dẫn hơn, ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho độc giả của Eva.vn! ZALORA tặng THÊM 5% giảm giá khi bạn in hình Mã Giảm Giá tại đây hoặc mở hình Mã Giảm Giá trên điện thoại khi thanh toán tại Offline Sale Lần 2 để được áp dụng giảm giá trên đơn hàng của bạn.

Thỏa sức mua sắm tại ZALORA Offline Sale lần 2 - 4

Mã Giảm Giá

Đừng bỏ lỡ ZALORA Offline Sale Lần 2– Hội Chợ Thời Trang 2013 sẽ diễn ra từ 9h đến 21h từ ngày 23 đến 25/08/2013, tại Nhà Triễn Lãm số 92, Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM để rinh những sản phẩm thời trang sành điệu mà không sợ vượt mức chi tiêu của mình!

Để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và đóng góp ý kiến, vui lòng gọi theo số Hotline chăm sóc khách hàng: (08) 6288 5678 hoặc Email: customer@zalora.vn.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.