Monday , 18 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Thực đơn giảm cân » Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần. Thực đơn này có thể giúp tiêu tan lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể dó chính là món súp rau.

sup-rauXem thêm:
Super slim
Trà slimutea

Thực hiện

- Rửa sạch rau, rửa nhẹ nhàng tránh rau bị dập. Rửa nhiều lần dưới vòi nước rồi ngâm nước ngập rau, chừng 30 phút rửa lại một lần để các chất độc hòa tan trong nước và hết dần.
- Cắt các loại rau thành những đoạn nhỏ rồi đổ nước xâm xấp vào, đun lửa lớn trong vòng 10 phút, sau đó để nhỏ lửa cho đến khi rau mềm.
- Nêm các gia vị cho vừa ăn.

Món súp này có thể ăn bất cứ khi nào bạn thấy đói vì món súp này làm đầy dạ dày, mất cảm giác đói nhưng cung cấp năng lượng không đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại trái cây: bưởi, táo, dưa leo, mận, sơri, cà chua chín, cà rốt, khổ qua. Kết hợp với những loại nước uống như: trà xanh, nước lọc, tránh các loại nước ngọt, rượu, bia.

Ngoài thực đơn giảm cân trên thì bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm viên uống giảm cân để thực hiện kế hoạch giảm cân của mình.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm giảm cân như best slim usa, rich slim usa, trà giảm cân slimutea, viên giảm cân simutosen,….

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.