Saturday , 20 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Product » Viên uống giảm béo bụng Kracie 204 viên
thuốc giảm béo bụng kracie 204 viên

Viên uống giảm béo bụng Kracie 204 viên

700.000 VNĐ

Viên giảm béo bụng Kracie Nhật Bản 204 viên

Xuất xứ : Kracie – Nhật Bản

Quy cách : Lọ 204 viên

Viên  giảm béo bụng Kracie Nhật Bản là loại viên chuyên biệt tác dụng giảm mỡ bụng cực kỳ tốt, sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản – đất nước có công nghệ y tế và thực phẩm chức năng tiên tiến, các dòng sản phẩm  giảm cân của Nhật Bản đều là những loại viên giảm cân được nhiều người trên Thế Giới tin dùng.

Tác dụng của viên uống giảm béo bụng Kracie

Viên  giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả Kracie với nguyên liệu chiết xuất 100% từ dược thảo, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ ,công dụng cực kỳ ổn định.

Đã được kiểm nghiệm hiệu quả trên thực tế sử dụng. Kracie giúp làm giảm cảm giác thèm ăn do tạo cảm giác no giả. Tác động tích cực đặc biệt đến vùng bụng, thúc đẩy sự phân hủy của chất béo đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, chuyên dùng cho các quý ông, quý bà bị béo bụng, làm giảm nhanh mỡ thừa vùng bụng mà không làm cơ thể bị mệt hay bất kỳ tác dụng phụ nào khác,…

Viên giảm mỡ bụng Kracie là một loại dược thảo chiết xuất gồm 18 loại thảo mộc  thiên nhiên được sản xuất theo sự giám sát chặt chẽ của y tế Nhật Bản nhằm thúc đẩy sự phân hủy và đốt cháy chất béo trong cơ thể một cách dễ dàng, nhất là mỡ bụng, để cải thiện cho tình trạng thừa cân béo bụng.

Viên uống giảm mỡ bụng thảo dược là giải pháp tối ưu nhất cho bạn gia đình bạn, đảm bảo sau 2 tuần vòng bụng của bạn sẽ được giảm từ 3-5cm.

Thành phần của viên giảm béo bụng Kracie

Kracie giảm mỡ bụng được sản xuất từ 18 loại thảo dược: Senkyuu, bạch hoa mẫu đơn, Forsythia Shouyou, bạc hà, Ephedra ,Keigai Boufuu, Đại hoàng, natri sulfat, Violet, Byakujutsu Ougon, Seki, cam thảo, Bột thảo dược chiết xuất, Satoshi Tooru.

Cách dùng viên uống giảm béo bụng Kracie

- Ngày 3 lần mỗi lần 4 viên với nước nóng, uống trước bữa ăn 30 phút.

- Trong ngày uống nhiều nước

-  Không dùng trẻ em dưới 15 tuổi

-  Sản phẩm dùng rất tốt cho cả nam giới và phụ nữ

Mua viên uống giảm béo bụng Kracie ở đâu tốt nhất?

Sản phẩm viên giảm béo bụng Kracie hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường  bởi việc làm giả, làm nhái là rất nhiều bởi vậy người tiêu dùng cần phải lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất. Bởi vậy chúng tôi khuyên ban hãy đến với tuvangiamcan.com.vn tại đây các sản phẩm được cung cấp và phân phối ra thị trường chính hãng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 01236 355 666 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm giảm cân như best slim usa, rich slim usa, trà giảm cân slimutea, viên giảm cân simutosen,….

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Be the first to review “Viên uống giảm béo bụng Kracie 204 viên”

*

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Be the first to review “Viên uống giảm béo bụng Kracie 204 viên”

*

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.