Saturday , 20 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Product » Trà giảm cân Leptin Green Coffee 1000
Leptin Green Coffee 1000

Trà giảm cân Leptin Green Coffee 1000

300.000 VNĐ

Trà giảm cân Leptin Green Coffee 1000

Hãng sx : Leptin – USA

Quy cách : Hộp 18 gói

Green Coffee 1000 là sự kế thừa của Green Coffee 800 với công thức mới cho hiệu quả gấp đôi. Bổ sung này được phát triển từ trà xanh, cà phê và một sự pha trộn của chất chiết xuất từ ​​thảo dược.

 

green coffee 1000

Trà giảm cân green coffee 1000

Cafe giảm cân, Cà phê green coffee 1000 mạnh hơn Green Coffee 800. Nó làm giảm cảm giác ngon miệng và kích thích cơ thể đốt cháy chất béo, vì vậy bạn có thể giảm cân một cách nhanh chóng.

Bên cạnh giảm cân, Green Coffee 1000 có tác dụng chống lão hóa, làm sạch ruột và có tác dụng cho những người có vấn đề về da như mụn trứng cá.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội cafe quốc tế cho thấy những người uống cafe hàng ngày có thể giảm nguy cơ mắc bênh tiểu đường đến 50% và cafe có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng, tăng cường sức khoẻ, xoá tan sự mệt mỏi.

CÔng dụng chi tiết của Trà giảm cân Leptin Green Coffee 1000

Công dụng của Trà xanh

Trà xanh là thức uống lành mạnh và có nhiều công dụng tuyệt vời
Trà xanh có tác dụng chống oxy hóa và thanh lọc cơ thể rất hiệu quả
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có thể làm tăng đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân. Trà xanh có chứa các hoạt chất giúp bạn đốt cháy chất béo một cách hiệu quả
Một tách trà xanh có chứa ít caffeine (24-40 mg) so với một tách cà phê (100-200 mg)
Caffeine là một chất kích thích đã được chứng minh là giúp đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục trong nhiều nghiên cứu
Trà xanh đóng vai trò quan trọng là chất chống oxy hóa, được kết hợp với các chất chống oxi hóa gọi là catechin

Công dụng giảm cân từ cà phê

Cà phê đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khởi phát ở người lớn
Một nhóm các tình nguyện viên đã được đưa ra 400 mg của chiết xuất cà phê đã lọc caffein, và nhóm thứ hai chỉ dùng giả dược. Sau 60 ngày kể từ ngày bổ sung, những người tham gia nhận được chiết xuất từ ​​cà phê xanh đã mất 5,7 phần trăm trọng lượng ban đầu của họ. Ngược lại, nhóm dùng giả dược đã bị mất 2,8 phần trăm trọng lượng ban đầu của họ.
Trong trà giảm cân green coffee 1000 có chứa thành phần cà phê, một trong những đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, có chứa rất nhiều các hợp chất trong tự nhiên, trong đó có một số lớp học của chất chống oxy hóa. Cà phê đã được biết đến là một yếu tố phòng ngừa chống lại bệnh trầm cảm nhẹ, bệnh Parkinson, ruột kết và ung thư trực tràng. Các hợp chất trong cà phê cũng giúp điều hòa đường huyết, giảm sản xuất chất béo, và giúp giảm cân đều đặn.
Các hợp có tác dụng kiểm soát cân nặng của cà phê là chất chống oxy hóa được gọi chung là các axit chlorogenic. Những axit xuất hiện để làm chậm sự sản xuất glucose trong cơ thể sau một bữa ăn, bằng cách thay đổi các hoạt động của một số enzym trong gan. Ngoài ra, các axit chlorogenic đưa vào cơ thể glucose sau khi ăn, do đó làm giảm việc sản xuất các tế bào mỡ mới.

Công dụng giảm cân của canxi

Canxi có tác dụng tăng cường mật độ xương và răng. Các nghiên cứu mới cho thấy canxi có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết và chế độ ăn bổ sung canxi có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Ngoài những thành phần trên trà giảm cân Green Coffee cò chứa các thành phần có công dụng giảm cân một cách hiệu quả.

Thành phần Leptin Green Coffee 1000

Trà xanh, cà phê, canxi, crom picolinate, Panax ginseng, chất chống oxy hóa polyphenol và epigallocatechin gallate (EGCG). Hàm lượng Chlorogenic axit đạt đến 45%, có tác dụng làm đầu óc tỉnh táo, dẫn đến cơ thể tự đốt cháy chất béo.

Cách sử dụng Leptin Green Coffee 1000

Hòa tan 1 gói trong 100 ml nước nóng (1 chén)

+ Uống trước ăn sáng 20 phút
Bạn có thể xem thêm các sản phẩm giảm cân như best slim usa, rich slim usa, trà giảm cân slimutea, viên giảm cân simutosen,….

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Be the first to review “Trà giảm cân Leptin Green Coffee 1000”

*

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Be the first to review “Trà giảm cân Leptin Green Coffee 1000”

*

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.