Saturday , 18 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được "cứu vớt"

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được "cứu vớt"

Khán giả bức xúc vì Thùy Nga tiếp tục được vớt vát

Ngay từ vòng sơ khảo của cuộc thi Project Runway 2014, Doãn Thùy Nga là một thí sinh khiến khán giả chú ý khi có xuất thân khá đặc biệt. Thùy Nga là nhà thiết kế từng thành công trong chương trình “Khởi nghiệp” và từng có thời gian du học tại trường Đại học Nghệ Thuật Hàn Quốc, thế nhưng, nếu như không có sự cân nhắc của ban giám khảo thì cô đã là thí sinh bị “đánh rớt” ngay từ vòng sơ khảo. Dù có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế, thậm chí còn sở hữu một thương hiệu riêng nhưng khi đi sâu vào vòng trong, Thùy Nga không thể hiện được nhiều kỹ năng nổi bật. Ngay ở thử thách của tập 7 với đề bài là thiết kế một bộ sưu tập mang phong cách Hàn Quốc – nơi Thùy Nga có nhiều năm theo học – cô cùng không thể hiện thành công. Thậm chí giám khảo, Công Trí còn nhận xét rằng: “Tôi rất kỳ vọng về bạn, những ý tưởng bạn đưa vào sản phẩm rất hay. Tuy nhiên, cái tôi mong đợi ở sản phẩm cuối cùng lại chưa thể hiện được cái hay đó. Tôi nghĩ nếu bạn cứ tiếp tục đưa những câu chuyện của bạn vào trang phục, và đưa vào không có chuyên môn và một cách cẩu thả thì tôi nghĩ bạn cũng không có cơ hội đi tiếp”.

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 1

Bộ sưu tập của Thùy Nga chưa có sự chỉn chu nhất định. Trang phục cô làm cho mẹ của Diệu Linh nhìn giống một bộ đồng phục, trong khi trang phục cho bé Anh Trường lại rất thể tha, tính đồng nhất trong bộ sưu tập không có,

Nhận thức được tiềm năng của Thùy Nga, giám khảo đã từng 3 lần cho cô thêm cơ hội để khẳng định mình: Trong thử thách ở tập 6, phát sóng vào tuần trước vào ngày 15/7, cô cùng NTK Hồng Lam là hai thí sinh nằm trong top cuối nhưng may mắn không bị loại và ở tập 7, bà mẹ một con đến từ Hưng Yên lại một lần nữa được ưu ái khi giám khảo Lưu Nga quyết định lên tiếng hỏi ý kiến giám khảo về việc giữ cô ở lại chương trình. Tuy nhiên, hành động này của giám khảo đã tạo nên một “làn sóng” phản đối từ phía khán giả. Hầu hết, khán giả đều cho rằng đây là điều không hề công bằng đối với các thí sinh còn lại. Một độc giả bình luận rằng: “Thùy Nga có xuất phát điểm tốt hơn trong thử thách lần này vì đã từng du học ở Hàn Quốc, thế mà…. Thật sự không công bằng cho các thí sinh bị loại!”.

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 2

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 3

Khán giả tỏ ra rất bất bình khi Thùy Nga tiếp tục được giữ lại

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 4

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 5

Nhà thiết kế mù màu – Minh Quân gây xúc động khi liên tiếp chiến thắng

Có một bộ sưu tập thống nhất và bật lên hẳn so với các nhà thiết kế còn lại, nhà thiết kế mù màu Minh Quân tiếp tục giành chiến thắng ngoạn mục, xóa bỏ mọi dèm pha của tất cả các NTK còn lại rằng anh chỉ là một thợ may.

Tuần này, các nhà thiết kế phải thực hiện một bộ sưu tập thu đông gồm 3 mẫu dành cho 3 độ tuổi trung niên, thanh niên và thiếu nhi cho thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc với sự tham gia của các người mẫu rất đặc biệt: đó là mẹ của các đối thủ và các em bé trong chương trình Đồ Rê Mí 2013.

Bật lên hẳn so với các đối thủ còn lại, nhà thiết kế mù màu Minh Quân giới thiệu với ban giám khảo một bộ sưu tập thu đông ấn tượng, mang tính thống nhất và thể hiện được những kĩ thuật cắt may điêu luyện. Anh sử dụng hoa tiết chấm bi tượng trưng cho những bông tuyết với phom dáng cơ bản, mang tính ứng dụng cao phù hợp cho sản xuất hàng loạt. Giữ vững phong bộ, Minh Quân tiếp tục được gọi tên cho vị trí nhà thiết kế chiến thắng của thử thách lần này, là nhà thiết kế đầu tiên được đưa đến Hàn Quốc. Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét, sẽ không một ai dám xem thường xuất thân từ một thợ may của nhà thiết kế mù màu. “Em là niềm tự hào của chúng tôi” – Trương Ngọc Ánh xúc động chia sẻ về sự tiến bộ vượt bậc của Minh Quân. Nếu như ở tập trước nhiều người còn hoài nghi, thì lần này anh đã thuyết phục hoàn toàn trong sự  ngỡ ngàng cua 6 thí sinh còn lại.

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 6

Minh Quân giới thiệu với ban giám khảo một bộ sưu tập thu đông ấn tượng, mang tính thống nhất và thể hiện được những kĩ thuật cắt may điêu luyện. Anh sử dụng hoa tiết chấm bi tượng trưng cho những bông tuyết với phom dáng cơ bản, mang tính ứng dụng cao phù hợp cho sản xuất hàng loạt.

Vào nhóm an toàn trong thử thách tuần này là Minh Công. Tiếp tục giữ phong độ, Giám Tiền đã sử dụng chất liệu lông thú nhân tạo cho bộ sưu tập thu đông của mình. Anh thành công trong việc biến mẹ của Minh Quân trở thành một quí bà rất thời thượng và sang trọng.

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 7

, Giám Tiền đã sử dụng chất liệu lông thú nhân tạo cho bộ sưu tập thu đông của mình. Anh thành công trong việc biến mẹ của Minh Quân trở thành một quí bà rất thời thượng và sang trọng. Tuy có một vài hạn chế trong kĩ thuật và sử dụng chất liệu, nhưng tất cả giám khảo đều nhận ra được tiềm năng rất lớn từ nhà thiết kế 18 tuổi.

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 8

. Kết hợp tông màu trắng xám cổ điển, Minh Công mang đến một tổng thể bộ sưu tập khá chỉn chu.Giám khảo Thiên Hương đánh giá cao sự kết hợp màu sắc nhã nhặn và thanh lịch tuy việc chọn chất liệu chưa thực sự thông minh

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 9

Tuy tuột dốc trong thiết kế, nhưng bộ sưu tập của Hồng Lam vẫn đủ an toàn để giữ cô lại với cuộc thi.

Diệu Linh là NTK đầu tiên bị loại bởi một bộ sưu tập quá rời rạc trong từng thiết kế. . Tuy dùng tông màu hồng sáng với mục đích tạo ra một mùa thu đông tươi vui nhưng sự không thống nhất trong phong cách của bộ sưu tập đã không cứu được cô. Bên cạnh đó, chàng vũ công Nguyên Phong cũng bộc lộ những yếu điểm trong thiết kế. Sử dụng cách phối màu đen trắng truyền thống, anh không thể hiện được sự sáng tạo trong sản phẩm.

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 10

Tuy dùng tông màu hồng sáng với mục đích tạo ra một mùa thu đông tươi vui nhưng sự không thống nhất trong phong cách của bộ sưu tập đã không cứu được cô. Bộ trang phục cô thiết kế cho mẹ của Nguyên Phong quá giống đồ ngủ trong khi bộ trang phục cho bé Gia Hân mang phong cách thể thao. Bộ đồ cô làm cho người mẫu Quang Đại lại đi theo hướng lịch lãm. Diệu Linh là nhà thiết kế có rất nhiều ý tưởng, nhưng chính những hạn chế trong kĩ thuật cắt may đã khiến cô phải dừng chân ở thử thách tuần này.

Thùy Nga gây tranh cãi vì 3 lần được cứu vớt - 11Nguyên Phong cũng bộc lộ những yếu điểm tron thiết kế. Sử dụng cách phối màu đen trắng truyền thống, anh không thể hiện được sự sáng tạo trong sản phẩm.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.