Wednesday , 14 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Top 4 sao Việt mặc "đột phá" đầu năm 2014

Top 4 sao Việt mặc "đột phá" đầu năm 2014

Xuất phát điểm là những người không được đánh giá cao về thời trang, thậm chí còn thường xuyên lọt vào danh sách top sao mặc xấu, mặc phản cảm của năm nhưng những người đẹp như Lý Nhã Kỳ, Lưu Hương Giang, Angela Phương Trinh hay Trà Ngọc Hằng đã và đang cố gắng lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng bằng nỗ lực làm đẹp không ngừng nghỉ. Có thể thấy một điểm chung trong cuộc cách mạng làm mới phong cách của 4 người đẹp này là họ đều tìm đến sự hỗ trợ của một ekip thời trang chuyên nghiệp bao gồm cả stylist và chuyên gia trang điểm. Nếu như trước đây, việc mặc gì xuất hiện trước công chúng, đi dự sự kiện hay biểu diễn đều xuất phát từ cảm tính, sở thích của cá nhân thì giờ đây họ đã dành một khoản tiền không nhỏ và cả thời gian lựa chọn trang phục rất kỹ lưỡng trước khi xuất hiện trước ống kính của giới truyền thông.

Cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang mang tính đột phá của 4 người đẹp Lý Nhã Kỳ, Lưu Hương Giang, Angela Phương Trinh và Trà Ngọc Hằng trong 6 tháng đầu năm nay:

1. Lưu Hương Giang

Năm 2014 chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang trong việc ăn mặc. Từ hình ảnh một ca sĩ sến sẩm trên sân khấu và gu thời trang thiếu tinh tế, nàng Cải Bắp đã tạo nên một bất ngờ không nhỏ khi thời gian gần đây cô thường xuyên khoác lên mình những bộ cánh rất hiện đại, kết hợp ăn ý cùng kiểu tóc, phụ kiện và cách trang điểm. Đây là một nỗ lực rất lớn của bản thân Lưu Hương Giang và stylist riêng của cô, Hoàng Ku.

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 1

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 2

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 3

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 4

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 5

2. Trà Ngọc Hằng

Mặc dù không hoạt động sôi nổi trong giới showbiz nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn thu hút giới truyền thông bởi cách ăn mặc ấn tượng, đặc biệt là phong cách đường phố của cô. Từ một người đẹp loay hoay trong việc định hướng phong cách, đôi khi còn bị chê là diêm dúa, Trà Ngọc Hằng đã trở thành một gương mặt không thể nào vắng bóng trong danh sách các người đẹp mặc sành điệu nhất tuần. Cô đang hướng đến một hình ảnh đơn giản – thanh lịch – tinh tế.

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 6

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 7

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 8

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 9

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 10

3. Angela Phương Trinh

Sự tiến bộ trong cách ăn mặc của “bà mẹ nhí” trong thời gian gần đây là một điều khó có thể phủ nhận. Những bài học thời trang quá “đắt giá” trong quá khứ dường như đã giúp Angela Phương Trinh nhận ra được nhiều điều và quyết định thay đổi. Mặc dù mang tiếng là “đạo nhái” phong cách nhưng vẻ đẹp của Phương Trinh ở thời điểm hiện tại có thể “hạ gục” bất cứ ngôi sao hạng A nào. Nhiều thông tin còn cho hay tại mỗi sự kiện nếu có sự xuất hiện của “bà mẹ nhí’ thì cô hoàn toàn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 11

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 12

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 13

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 14

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 15

4. Lý Nhã Kỳ

Sang trọng – quý phái là phong cách thời trang mà Lý Nhã Kỳ đang hướng tới tay vì hình ảnh của một quý cô sến sẩm, rườm rà trước đây. Cựu đại sứ du lịch khẳng định đẳng cấp thời trang khi thường xuyên xuất hiện tại các tuần lễ thời trang danh tiếng trên thế giới như tuần lễ thời trang Paris xuân hè- thu đông, tuần lễ thời trang Paris cao cấp, có cơ hội gặp gỡ và đọ sắc cùng những ngôi sao nổi tiếng như Châu Tấn, Paris Hilton,  Tilda Swinton.

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 16

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 17

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 18

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 19

Top 4 sao Việt mặc đột phá đầu năm 2014 - 20

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.