Tuesday , 20 November 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Trang điểm khuôn mặt nổi trội giữa tiệc đêm

Trang điểm khuôn mặt nổi trội giữa tiệc đêm

 Bước 1: Mắt khói 

 

Một vài mắt màu sương khói luôn tạo cho người đối diện một cảm giác suýt nữa kỳ lạ, chỉ cần một ánh nhìn họ đã bị huyễn hoặc bởi đôi mắt của bạn. Mắt khói thực hiện cực dễ, bạn chỉ cần dùng kem nền, rồi kem phũ, phấn nâu đồng và dùng ngón tay hoặc miếng điểm trang thoa đều và nhẹ nhàng theo xương đòn của mắt.

Bạn nhờ làm dần từng bước nhẹ nhàng, để các lớp kem và phấn bám chắc vào nhau giúp cho đôi mắt của bạn đạt được độ đẹp nhất.

 

 Bước 2: Gắn lông nheo giả 

 

 

Nhiều người đã tuyển lựa mascara sẽ làm cho công đoạn make-up nhanh hơn rất nhiều nhưng nó không làm cho đôi mắt thực sự đẹp. Hơn thế đối với những người dị ứng với thành phần của mascara thì bước 1 sẽ bị hỏng bét. Bạn phải làm lại từ đầu.

Để đôi mắt thêm đẹp và gợi cảm hơn bạn nên gắn lông nheo giả, nhớ rằng phải chọn loại hợp và không gây kích ứng cho mắt của bạn. Điều tốt nhất, bạn nên thử làm trước vài lần để bảo đảm sự an toàn và thẩm mỹ cho mắt.

Nếu muốn có hàng mi cong vút tự nhiên, bạn nên tham khảo sản phẩm thuốc mọc mi  Revitalash Advanced  , chỉ sau khi sử dụng 1 lọ  Revitalash  , hàng mi của bạn đã trở nên khác hẳn.

 

 Bước 3: Kem che tội lỗi 

 

 

Cách nhanh nhất cho bạn nên dùng kem che lỗi 3 trong 1, vừa có tác dụng làm kem nền, kem phủ và kem dưỡng. Bạn chấm kem lên 5 điểm căn bản trên mắt: trán, mũi, má trái, má phải và cằm. Sau đó tản đều nhẹ nhàng bằng miếng trang điểm, tiếp đến bạn dùng chổi điểm trang đánh một ít má phấn vừa phải trên hai gò má.

Ngoài ra để mắt thêm quyến rũ, bạn có thể dùng một chút phần màu đồng bóng, dùng chổi quét nhẹ nhõm lên hõm mắt tản đều để vùng da hõm mắt có được màu đẹp nhất.

 

 Bước 4: Môi hồng tự nhiên 

 

 

Trong những bữa tiệc đêm, mắt luôn được để ý và thường được đánh đậm vì thế để hợp với tổng thể, bạn có thể dùng son môi màu trung tính nhẹ nhõm. Bạn nên dùng son môi màu hồng nhạt hoặc màu tự nhiên như nude sẽ làm cho bộ mặt của bạn càng thêm suýt và cá tính.

 

 Bước 5: Làm tóc 

 

 

Khuân mặt đã xong còn mái tóc thì thế nào? Đối với những bữa tiệc đêm, bạn không cần quá cẩu kỳ mái tóc nhưng cũng không được bừa bãi quá. Tỉ dụ như một mái tóc rối nhưng phải rối có thứ tự. Tốt nhất bạn nên bới tóc cao có kẹp gim hoặc một chiếc trâm cài tinh tế, hay một phụ kiện như bím xinh sẽ làm mái tóc bạn thêm trội.

Xong xuôi tổng thể, bạn nhớ xức một ít nước hoa thơm dịu nhẹ nhưng vẫn đủ sự hấp dẫn để cho bữa tiệc thêm ngọt ngào và bạn thêm nổi bật nhé.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.