Tuesday , 7 July 2020
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Trị nám da mặt với mặt nạ trứng gà và nước cốt chanh

Trị nám da mặt với mặt nạ trứng gà và nước cốt chanh

Thoe thời gian khi bạn bước vào độ tuổi lão hóa da bạn sẽ bắt đầu hình thành nếp nhăn và các vết nám da cũng từ đó hình thành theo. Nám da mặt xuất hiện nhiều nhất ở khu vực đuôi mắt và trên gò má, đây có thể nói là căn bệnh của sắc đẹp, những vết nám da sẽ làm giảm đi tình vẻ đẹp của người phụ nữ, chính vì thế bạn nên có ý thực bảo về làn da của mình trước những những tác hại bên ngoài.

Bệnh nám do do rất nhiều nguyên nhân, có thể do di truyền, dó nội tiết, do môi trường bên ngoài,  trị nám da mặt cũng có nhiều cách, nhưng bạn cần kiên nhẫn và thực hiện đều đăn mới có kết quả. sau đây là cách trị nám da bằng mặt nạ trứng ga và nước cốt chanh được nhiều chị em sử dụng.

phương pháp trị nám da bằng mặt nạ trứng gà và nước cốt chanh

 

Chanh luôn được biết đến là một loại quả có chứa chất axit tự nhiên giúp làm trắng da, tẩy sạch thâm nám. Vì vậy, nước cốt chanh thường được sử dụng trong công thức điều chế “thuốc” tự nhiên để chữa nám da mặt .

 

- Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần dùng một quả trứng tách riêng biết lòng trắng và lòng đỏ trứng ga ra, sau đó lấy lòng trắng trứng da trộn thêm 3 đến 4 giọt nước cốt chanh vào rồi quấy đền thoa lên da mặt đợi khoảng 25 đến 35 phút sau đó rửa mặt với nước ấm. Với hốn hợp lòng trắng trứng ga và nước côt chanh sẽ giúp các bạn trị nám da mặt rất hiệu quả. Sau khi sử dụng lòng trắng trứng ga để có được làn da mịn màng bạn sử dụng lòng đỏ để đắp da mặt rồi chờ khoảng 20 phút rửa lại mặt với nước lạnh.

 

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.