Monday , 25 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà

Thương hiệu thời trang mặc nhà Lavender với phương châm Luôn Đẹp Dù Bạn Đang Ở Nhà – giới thiệu đến các bạn gái BST mùa hè 2014. Đây là BST được thực hiện để tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ, tạo sự thanh lịch duyên dáng để luôn luôn đẹp trong mắt người thân của mình.

BST mùa Hè 2014 với nhiều sáng tạo và đổi mới trong các thiết kế của Lavender. Đó là những bộ đồ sọoc hoa trẻ trung, quyến rũ với chiếc cổ ren duyên dáng. Hay những bộ đồ lửng caro màu sắc tươi sáng cùng với chất liệu cotton thông thoáng hứa hẹn đón chào các bạn một mùa hè đầy tươi trẻ.

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 1

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 2

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 3

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 4

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 5

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 6

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 7

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 8

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 9

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 10

Tươi trẻ và duyên dáng với thời trang mặc nhà - 11

Sau 1 thời gian thử nghiệm việc kinh doanh online, thương hiệu Lavender đã khai trương cửa hàng offline tại 435 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM duy trì song song cùng phương thức online. Qua hình thức mua hàng trực tuyến 24/7 tại Lavender, chỉ cần click chuột vào http://lavendersleepwear.com là bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ trang phục vừa ý, đẹp, và giá cả phải chăng nữa. Hoặc các bạn có thể đến 435 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM để thoải mái lựa chọn và thử hàng trước khi quyết định mua.

Lavender vẫn duy trì dịch vụ giao hàng tận nơi.

Do mới khai trương cửa hàng offline nên Lavender đang có chương trình giảm giá từ 10-30% trên tất cả các sản phẩm, chỉ áp dụng tại cửa hàng đến 435 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Liên hệ Lavender :

Điện thoại : 0904 77 56 55

http://lavendersleepwear.com

Cửa hàng 435 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.