Wednesday , 24 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga

Cái tên Linh Nga nhắc mọi người đến biểu tượng của nhan sắc, tài năng và nghệ thuật múa đương đại. Hiện tại Linh Nga đang ở vị trí độc tôn ở nghệ thuật múa, cô cũng là trường hợp người đẹp hiếm hoi nổi tiếng ở showbiz bằng tài năng múa đương đại chứ không phải là người mẫu, diễn viên hay ca sĩ.

Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, đài các cùng với biểu cảm của khuôn mặt, Linh Nga luôn gây ấn tượng trong những bộ ảnh. Vẻ đẹp đầy bí ẩn và hút hồn của “chim công làng múa” luôn khiến cánh mày râu phải thổn thức.

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 1

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 2

Linh Nga xinh đẹp đầy bí ẩn trong bộ ảnh mới nhất

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 3

Đi lên bằng chính tài năng nghệ thuật, cô được khán giả và giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 4

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 5

“Gái một con” cũng thể hiện những động tác múa đầy uyển chuyển trong bộ ảnh

Cuối tháng 7 vừa qua, Linh Nga và dàn diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã có chuyến lưu diễn một tuần cho chương trình Festival Thanh thiếu niên thế giới tại Bắc Kinh từ ngày 25.7 đến 1.8. Chương trình có sự tham gia của hơn 10 quốc gia, chỉ có 5 phút trình diễn trên sân khấu, nhưng Linh Nga cùng 20 diễn viên của nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã chứng tỏ được món nghề múa điêu luyện khi trình diễn bài “Một thoáng Việt Nam” trong chương trình lớn tại Trung Quốc, được truyền hình trực tiếp tới nhiều nước trên thế giới.

Sau khi về lại Việt Nam, “ngọc nữ” làng múa đã cùng dàn diễn viên múa tích cực tập luyện cho chương trình nghệ thuật “Sắc sen” sẽ được diễn ra vào tối ngày 28.8.2013 tại Nhà hát Thành Phố. Đây là chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm đón nhận kỷ lục Guinness về “đào tạo”, do NSƯT Đặng Hùng và Vương Linh (bố mẹ Linh Nga) làm biên đạo.

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 6

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 7

“Ngọc nữ” làng múa luôn khiến nhiều người nể phục ở cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 8

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 9

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 10

Vẻ đẹp kiêu sa đà các cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn khiến ê kíp hài lòng

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 11

“Bà mẹ một con” cũng được coi là một trong những biểu tượng thời trang của Vbiz

Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga - 12

Mặc dù không phải là người mẫu nhưng Linh Nga tạo dáng và biểu cảm không hề thua kém người mẫu chuyên nghiệp (Ảnh: Samuel Hoang)

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.