Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường?

Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường?

Vào đầu tuần nay, Victoria Beckham đã chính thức ra mắt bộ sưu tập cho mùa thời trang xuân hè 2014 tại tuần lễ thời trang New York. Và một lần nữa bộ sưu tập của cô được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế cá tính và phá cách nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch truyền thống.

Trong đó, có một thiết kế váy xòe rộng thùng thình ấn tượng được cô chọn mặc ngay ngày hôm sau và tự tin sải bước trên đường phố New York. Đây được xem là thiết kế tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập lần này của Victoria Beckham và ngay bản thân nhà thiết kế cũng rất thích thú với sáng tạo của mình. Cô bày tỏ trên trang MailOnline rằng: ‘Tôi rất thích chiếc váy này và mặc luôn nó vào ngày hôm qua. Nó thực sự rất thoải mái và đậm chất mùa hè.’ Mặc dù chia sẻ rằng đây là một thiết kế rất dễ mặc nhưng quá trình thiết kế là một thử thách đối với Victoria. ‘Bạn biết đấy, tôi thích thử thách bản thân khi mỗi mùa thời trang đến và khi lần đầu tiên nghĩ đến thiết kế này, tôi đã nghĩ rằng đây là một thử thách vô cùng thú vị. Đây là một thiết kế vô cùng rộng rãi, kín đáo nhưng người mặc vẫn có thể cảm nhận được sự sexy của bản thân’. Victoria cũng tiết lộ bí quyết thành công của thiết kế này nằm ở phần chân phồng bồng bềnh.

Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường? - 1

Thiết kế váy rộng thùng thình với phần eo trễ nằm trong bộ sưu tập mới nhất rất được chủ nhân Victoria Beckham yêu thích

Thiết kế ấn tượng này đã xuất hiện trên khắp các mặt báo thế giới và đối với làng thời trang Việt nó càng thu hút sự chú ý hơn khi mới đây nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải một status đầy ngụ ý trên facebook cá nhân rằng: ‘Hôm qua (9/9), Victoria Beckham gây chú ý trên đường phố Manhattan, New York khi diện váy suông khá rộng mà cô yêu thích nhất trong bộ sưu tập xuân hè 2014 thuộc bộ sưu tập xuân hè 2014 của Vic. Lê Thuý thì mặc chiếc đầm rộng này nằm trong Bộ sưu tập xuân hè 2013 của Đỗ Mạnh Cường.’ Theo đó nhà thiết kế đã dẫn chứng bằng hình ảnh của 2 thiết kế.

Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường? - 2

Đỗ Mạnh Cường dẫn chứng bằng bộ đầm in họa tiết vàng được Lê Thúy mặc trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Le Jardin được trình làng vào tháng 5 vừa qua

Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường? - 3

Sau đó, một thiết kế tương tự được Victoria Beckham giới thiệu trong bộ sưu tập xuân hè 2014 được giới thiệu vào đầu tuần này

Trước thắc mắc của một facebooker: ‘Như vậy thì Vic có được gọi là hàng nhái của Đỗ Mạnh Cường không nhỉ?’, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng: ‘Anh không muốn nói đến chuyện giống nhau, anh chỉ muốn nói đến việc trong thời trang, đây là chuyện rất bình thường. nhưng một số người Việt thì lại quan trọng hóa vấn đề lên nghe rất nhức đầu thôi. Nếu Lê Thúy mặc cái váy này sau Vic thì chắc Việt Nam lại gào lên anh copy của Vic không thương tiếc cho coi’.

Đỗ Mạnh Cường thường xuyên dính vào những nghi án đạo thiết kế của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Báo chỉ cũng từng ‘mổ xẻ’ không ít thiết kế na ná các nhãn hiệu nổi tiếng của Đỗ Mạnh Cường, tuy nhiên, nhà thiết kế khẳng định rằng đây là việc rất bình thường trong thời trang. Nguyên nhân các thiết kế giống nhau có thể bởi vì được lấy chung một nguồn cảm hứng. Trước đây một thiết kế ống tay loe của Đỗ Mạnh Cường cũng bị nghi là ‘đạo’ thiết kế của Lanvin, nhưng ngay lập tức anh đã phản bác lại bằng một loạt những thiết kế na ná nhau của các thương hiệu lớn Roksanda Ilincic, Balenciaga.

Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường? - 4

Một thiết kế đặc trưng với phần ống tay lơ của Đỗ Mạnh Cường cũng dính nghi án ‘đạo’ của Lanvin

Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường? - 5

Nhưng ngay sau đó, nhà thiết kế cũng dẫn chứng một loạt các thiết kế của Roksanda Ilincic cũng có kiểu dáng tương tự

Victoria Beckham lấy ý tưởng từ Đỗ Mạnh Cường? - 6

Và rằng kiểu tay này được Balenciaga thiết kế vào năm 1951.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.