Tuesday , 23 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » ZALORA Marketplace hiện thực hóa giấc mơ thời trang

ZALORA Marketplace hiện thực hóa giấc mơ thời trang

Ngày 01/07/2014, công ty ZALORA Việt Nam, doanh nghiệp bán lẻ thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chính thức giới thiệu sàn giao dịch thương mại điện tử mới ZALORA Marketplace giúp các nhà bán lẻ thời trang ở Việt Nam biến giấc mơ thành hiện thực. Sàn giao dịch thời trang trực tuyến này đánh dấu bước phát triển mới của công ty trong tiến trình trở thành trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á.

ZALORA Marketplace hiện thực hóa giấc mơ thời trang - 1

Bà Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Điều hành ZALORA Việt Nam chia sẻ: “ZALORA Marketplace là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời giúp các nhà thiết kế trẻ tài năng, các thương hiệu độc lập biến giấc mơ thành hiện thực. Chỉ cần đăng ký trở thành gian hàng trực tuyến, đăng tải hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm và đăng giá, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và giao sản phẩm đến khách hàng giúp bạn.”

ZALORA Marketplace kết nối các nhà thiết kế thời trang trẻ với 15 triệu thượng đế yêu thời trang mua sắm trên trang web ZALORA.VN mỗi ngày từ khắp nơi trên đất nước. Trong giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 năm 2014 cho đến nay, ZALORA Marketplace đã hợp tác với hơn 100 nhà thiết kế trẻ tài năng xây dựng thương hiệu thời trang cá nhân. Hiện công ty đang tìm kiếm những nhãn hiệu và nhà thiết kế trẻ tiềm năng để hợp tác xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử vững mạnh.

Ông Tyler Norwood, Giám đốc quản lý bộ phận Marketplace cho biết thêm: “Các nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam không ngừng gây ấn tượng với chúng tôi bằng các mẫu thiết kế đầy sáng tạo. Marketplace ra đời nhằm giúp họ giới thiệu các mẫu thiết kế độc đáo của mình đến thị trường kinh doanh to lớn mà họ luôn mơ ước”. Ông Tyler tiếp tục: “Đến với ZALORA Marketplace, giới yêu thích thời trang dễ dàng tìm thấy mẫu trang phục từ các nhà thiết kế trẻ, hay cũng có thể là đồng nghiệp, bạn bè, người thân của chính họ. Chỉ cần click đặt mua, Zalora sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà hoàn toàn miễn phí.”

ZALORA Marketplace hiện thực hóa giấc mơ thời trang - 2

Chị Trần Thị Mai Hương, chủ sở hữu thương hiệu CoCo Sin chia sẻ tại buổi họp báo: “Cảm ơn ZALORA Marketplace đã giúp giấc mơ trở thành nhà kinh doanh thời trang từ thời thơ ấu của tôi trở thành hiện thực. Ngoài việc thiết kế, bất cứ nhà thiết kế trẻ nào cũng phải đối mặt với bài toán đem sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết về thị trường, về marketing lẫn nguồn lực về tài chính mà không phải ai cũng có thể có được. May mắn thay ZALORA Marketplace đã trao cho những nhà thiết kế trẻ như tôi cơ hội tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng. Với chiến lược marketing quy mô và bộ máy giao nhận chuyên nghiệp, ZALORA đã giải quyết những khó khăn của việc kinh doanh thời trang. Tôi tin rằng, ngày càng nhiều ước mơ thiết kế trẻ sẽ thành hiện thực với ZALORA.”

ZALORA Marketplace hiện thực hóa giấc mơ thời trang - 3

Với sự ra đời của ZALORA Marketplace, khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm thời trang trực tuyến thú vị với các thương hiệu đình đám trên mạng xã hội. Các nhà bán lẻ có thể đăng ký để trở thành đối tác bán hàng của ZALORA Marketplace tại đây. Để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và đóng góp ý kiến, vui lòng gọi theo số Hotline chăm sóc khách hàng: (08) 6288 5678 hoặc Email: customer@zalora.vn.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.